TP.HCM:

Cả tin cho người lạ đi nhờ xe, cô gái bị cướp

  • 20/03/2014 12:08
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Gặp nhau trong bữa ăn khuya với nhóm bạn của chị họ, cô gái được người đàn ông hỏi cho đi nhờ xe. Trên đường về, lợi dụng lúc cô gái sơ hở, người đàn ông cướp sạch tài sản.

Vụ cướp táo tợn xảy ra vào khoảng 0h rạng sáng 20/3 trên đường Trần Hưng Đạo khu vực thuộc phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc A. (SN 1991, ngụ tỉnh Đồng Nai, tạm trú quận 3, TP.HCM) đã đến Công an phường Cầu Kho trình báo sự việc.

Cả tin cho người lạ đi nhờ xe, cô gái bị cướp ảnh 1

Cô gái không ngờ người đàn ông mới quen lại là kẻ cướp. 

Chị A. tường trình, vào khoảng 23h đêm 19/3, chị được chị họ rủ đi ăn tại một quán trên đường Nguyễn Trãi (quận 5). Đến quán thì chị A. thấy chị họ đã ngồi với nhóm gần 10 người bạn trước đó. Trong số có người đàn ông khoảng 30 tuổi đến làm quen, bắt chuyện với chị A. Người này tự giới thiệu mới từ Đà Lạt xuống, thuê khách sạn ở quận 10.

Kết thúc bữa ăn, người đàn ông ngỏ ý với chị A. xin được đi nhờ.Thấy thuận đường nên chị A. đồng ý, cô gái ra lấy xe chở người bạn mới quen về. Khi đến đường Trần Hưng Đạo, chị A. dừng xe mở cốp lấy áo khoác mặc vì cảm thấy lạnh. Trong khi chị này lúi cúi lấy đồ, gã đàn ông lộ mặt là tên cướp, bất ngờ nhảy kên xe rồ ga tẩu thoát. Chị A. chỉ biết chạy theo tri hô trong tuyệt vọng.

Chị A. cho biết, đối tượng cướp đi chiếc xe tay ga hiệu Attila, bên trong cốp xe có 1 ĐTDĐ Iphone, 3 triệu đồng, giấy tờ tùy thân…Cơ quan công an đang truy xét đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn trên. 

Tin cùng chuyên mục