Ca sĩ Việt My khoe dáng chuẩn eo thon tại sự kiện

  • 23/09/2016 13:08
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: ĐMT)
  • In bài
ANTD.VN - Tham dự sự kiện về tóc và thẩm mỹ, ca sĩ Việt My nổi bật với kiểu tóc tết xinh xắn và khoe dáng vóc gợi cảm trong chiếc đầm trắng ôm sát những đường cong đầy quyến rũ.

Ca sĩ Việt My khoe dáng chuẩn eo thon tại sự kiện ảnh 1

Việt My là một trong những nghệ sĩ tự khẳng định được hình ảnh của mình với phong cách đa năng trẻ trung, gần gũi và hình ảnh cũng đa dạng không kém.

Ca sĩ Việt My khoe dáng chuẩn eo thon tại sự kiện ảnh 2

Tại sự kiện về tóc và thẩm mỹ khi được ống kính nhiếp ảnh hướng tới, Việt My nhanh chóng tạo dáng cùng những chiếc ghế rất đẹp và gợi cảm.

Ca sĩ Việt My khoe dáng chuẩn eo thon tại sự kiện ảnh 3

Chỉ một chi tiết trang trí nhỏ trên chiếc đầm cũng giúp Việt My khoe dáng đẹp eo thon cùng làn da trắng ngần bên những chiếc ghế dành cho salon làm tóc.

Ca sĩ Việt My khoe dáng chuẩn eo thon tại sự kiện ảnh 4

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, hết mình với nghệ thuật nên Việt My nhanh chóng được nhiều tình cảm của khán giả ủng hộ cô trong các lĩnh vực đã tham gia như: ca hát, MC, người mẫu ảnh…

Ca sĩ Việt My khoe dáng chuẩn eo thon tại sự kiện ảnh 5

Sau khi ra mắt MV “Summer with me”, Việt My đã có những bước tiến dài hơn trong ca hát đồng thời cô cũng nhận được nhiều lời mời chụp hình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

Ca sĩ Việt My khoe dáng chuẩn eo thon tại sự kiện ảnh 6

Nữ ca sĩ chia sẻ, để có được những thành công như hôm nay, Việt My phải luôn nỗ lực trong công việc và nói không với scandal.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích