Ca sĩ tỉ phú Hà Phương phát hành tiểu thuyết "Finding Julia" tại Mỹ

  • 15/12/2017 16:51
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Mới đây, ca sĩ Hà Phương chính thức giới thiệu cuối tiểu thuyết “Finding Julia” (Đi tìm Julia) với độc giả trên đất Mỹ. Cuốn sách không chỉ kể về hành trình tìm kiếm danh vọng của cô gái mang hai dòng máu Việt - Mỹ mà còn chứa đựng nhiều chi tiết chưa từng tiết lộ về cuộc đời ca sĩ Hà Phương.

Ca sĩ tỉ phú Hà Phương phát hành tiểu thuyết "Finding Julia" tại Mỹ ảnh 1

Ca sĩ Hà Phương, bà xã của tỷ phú gốc Việt tại Mỹ - Chính Chu

Trước đó, phim điện ảnh cùng tên do ca sĩ Hà Phương viết kịch bản, sản xuất ra mắt công chúng ngày 28-10 tại Liên hoan phim châu Á Thế giới (Asian World Film Festival). Lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong cuộc đời của ca sĩ Hà Phương, “Finding Julia” kể về nữ sinh có gốc Á – Âu học diễn xuất tên là Julia Chamonix, bị ám ảnh bởi cái chết của người mẹ Việt Nam của mình – một ngôi sao ca nhạc và điện ảnh Việt Nam. Đồng thời, cuốn sách là mô tả về những khát vọng thầm kín của chính Julia trong cuộc đời. Mắc kẹt giữa 2 nền văn hóa trái ngược nhau, phương Đông – phương Tây, Julia luôn tự dằn vặt mình với câu hỏi rốt cuộc bản thân mình phù hợp với phương trời nào.

Ca sĩ tỉ phú Hà Phương phát hành tiểu thuyết "Finding Julia" tại Mỹ ảnh 2

Sách Finding Julia sẽ được phát hành trên Amazon

Nữ ca sĩ Hà Phương chia sẻ: “Hình tượng Julia làm tôi liên tưởng đến một cô gái Việt Nam trẻ trung, xinh đẹp, duyên dáng luôn mơ về giấc mơ Mỹ. Mọi thứ đều có cái giá của nó, phải mất nhiều thứ để có thể thích nghi được với cách sống ở đây, nhưng nó không liên quan gì đến đồng tiền cả.”

Dự kiến trong tháng 12, ca sĩ Hà Phương sẽ cho ra mắt phiên bản tiếng Việt của cuốn sách "Finding Julia".

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích