Ca sĩ Thanh Ngọc: "Tôi làm sản phẩm mới vì không muốn bỏ quên khán giả"

  • 12/07/2018 07:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Sau album "1650km", nữ ca sĩ Thanh Ngọc hơi trầm lặng trong các hoạt động âm nhạc và dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân cũng như gia đình của mình. Mới đây, chị ra mắt MV nhạc ballad "Khi người ta thay lòng" như một cách "đền" cho khán giả. 

MV "Khi người ta thay lòng" là câu chuyện tình yêu buồn đau của một cô gái là nhà thiết kế thời trang xinh đẹp tài ba và anh chàng vệ sĩ điển trai. Tuy nhiên, tình cảm của cả hai người không có một kết cục đẹp khi chàng trai đã xiêu lòng trước vẻ đẹp mới với những hào nhoáng của showbiz. 

Ca sĩ Thanh Ngọc: "Tôi làm sản phẩm mới vì không muốn bỏ quên khán giả"

Trong MV, cựu trưởng nhóm Mắt Ngọc đã quyết định không tham gia diễn xuất làm nhân vật nữ chính như các MV của cô trước đây, mà nhường lại vai trò ấy cho người mẫu Thiếu Lan (thí sinh The Face 2017) đảm nhận, để thể hiện và truyền tải tốt nhất ca khúc cũng như câu chuyện của nữ ca sĩ trong lần quay trở lại này. Còn vai nam chính dẫu chưa một lần đứng trước ống kính diễn xuất nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Trước đó, bản audio "Khi người ta thay lòng"do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác với ca từ sâu lắng, giai điệu chất chứa những ưu tư day dứt cũng nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả trẻ. Bằng chứng là ca khúc đã thu được hơn một triệu lượt nghe chỉ sau một tuần ra mắt trên trang mạng trực tuyến.

MV "Khi người ta thay lòng" được phát hành trên kênh youtube

Từng thước phim kể lại câu chuyện tình đầy trăn trở trong MV "Khi người ta thay lòng" sẽ phần nào khắc họa sâu hơn chất ngọt ngào, giai điệu sâu lắng, cay đắng đến nao lòng trong ca khúc do Thanh Ngọc thể hiện và đánh dấu trong sự trở lại Vpop lần này.   

Thanh Ngọc dành rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc mới này của chị vì chị không muốn mình cứ vì chuyện cá nhân mà bỏ quên khán giả và ngược lại, cũng có một phần lo lắng khán giả cũng... quên mất mình. Vốn bản tính hay suy nghĩ, cầu toàn, Thanh Ngọc phải sử dụng thuốc ngủ để dễ dàng chợp mắt nhằm có được thần thái, giọng hát tốt nhất trong suốt quá trình thực hiện MV.

Sắp tới, dự kiến là cuối tháng sau, Thanh Ngọc cũng sẽ cho ra mắt MV mới dành cho những năm tháng học trò để khép lại ba tháng hè.

Tin cùng chuyên mục