Ca sĩ Hương Tràm: Tôi quan niệm sexy là văn minh

  • 27/12/2015 06:20
  • 0 bình luận
  • Bảo Nam (Thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Là quán quân đầu tiên của chương trình “Giọng hát Việt” năm 2013, Hương Tràm tham gia showbiz và đã có những bản hits được nhiều người yêu thích. Nhưng bên cạnh đó, khán giả cũng còn nhớ tới cô là một ca sĩ trẻ có nhiều scandal đình đám. Việc sắp tới đây Hương Tràm sẽ tham gia chương trình “The Remix 2016” khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ… 

Ca sĩ Hương Tràm: Tôi quan niệm sexy là văn minh ảnh 1

- Xin chào Hương Tràm! Lý do bạn quyết định tham gia chương trình “The Remix 2016”là gì?

- Lúc đăng ký tham gia chương trình, tôi đã hỏi ý kiến của bố mẹ. Bố mẹ tôi hơi phân vân lo lắng vì tâm lý tôi không ổn định, không biết bước vào cuộc thi này tôi có sẵn sàng đối mặt với những vấn đề xảy ra trong cuộc thi không. Tôi đã hỏi thêm ý kiến của cô giáo dạy tôi là cô Hà Thủy. Cô khuyên tôi rằng, Cuộc thi “The Remix 2016” chỉ là một thử thách bản thân mình. Vì thế, việc tôi dừng lại hay đi hết chương trình, tôi cũng nên quyết tâm thử vì tôi còn quá trẻ để đón nhận những điều mới cho mình. Thêm nữa, tôi cũng khá đam mê dòng nhạc điện tử nên cũng muốn một lần trải nghiệm đến cùng với thể loại nhạc này.

- Chị đã là một người đã có tên tuổi vị trí trong showbiz, vậy chị còn lo lắng điều gì nữa?

- (Cười) Đúng là tôi cũng đã có một vị trí nhất định trong làng giải trí nhưng từ trước đến nay những bài hát của tôi là dòng nhạc ballad trữ tình nhẹ nhàng. Khán giả cũng đã quá quen thuộc với những ca khúc như thế của tôi. Còn một vấn đề nữa, mặc dù tôi thích dòng nhạc điện tử, nhưng đó lại không phải dòng nhạc sở trường của tôi. Tham gia một cuộc thi mà không phải sở trường của mình thì tất nhiên cũng sẽ có sự lo lắng. Tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận những điều tốt và không tốt rồi.

- Chị sẽ mang tới chương trình “The Remix 2016” những ca khúc mới hay những bài hát đã nổi tiếng?

- Tôi nghĩ tôi sẽ cân bằng cả hai. Những ca khúc nào tôi thể hiện tạo thành hiện tượng thì tôi sẽ cùng các bạn của đội tôi để làm mới, mang đến một cảm giác khác lạ. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ hát lại những bài hát cực kỳ cũ nhưng được làm mới theo cách riêng của tôi và các thành viên trong đội. Thế mạnh của tôi là hát tiếng Anh nên trong chương trình này, tôi cũng sẽ làm mới những ca khúc nước ngoài nữa.

- Chị nghĩ sao về những thành viên trong đội của mình tham gia “The Remix 2016”?

- Tôi đặt tên cho đội mình là Kids Group vì các thành viên trong đội rất trẻ. Chúng tôi hiểu, làm việc nhóm là phải dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau mới có được hiệu quả tốt nhất. Những người trẻ như chúng tôi có cùng suy nghĩ, cùng mục tiêu và cách thể hiện cũng tương đồng nên việc hòa hợp dễ dàng hơn hẳn.

- Chị hy vọng gì khi tham gia “The Remix 2016”?

- Tôi muốn thông qua cuộc thi để thử xem sức của bản thân tới đâu. Tôi chưa biết rằng mình hợp với dòng nhạc này ở mức độ nào. Tôi sẽ nhờ sự đánh giá của các khán giả và ban giám khảo để cân nhắc việc mình có nên theo đuổi nó hay không và theo đuổi ở chừng mực ra sao. 

- Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng chị vẫn chủ động lựa chọn phong cách thời trang sexy, vì sao vậy?

- Với tôi, sexy không đến từ quần áo mà đến từ những yếu tố khác như ánh mắt, cử chỉ, giọng nói. Tuy nhiên, ở Việt Nam tôi thấy quan điểm về sự sexy bị sai lệch đi nhiều, sexy thường bị nhìn nhận theo chiều hướng xấu. Mọi người coi nó là một cái gì đó thái quá, hư hỏng hay dễ dãi. Nhưng tôi quan niệm sexy là gợi cảm, là một cái gì đó văn minh.Tôi nghĩ, nếu sinh ra ở nước ngoài mình sẽ ít bị soi mói hoặc bị nhận định sai lầm hơn.

- Người ta cho rằng chỉ khi sexy chị mới đắt show, thế nên sau những lùm xùm ăn mặc, chị vẫn luôn gợi cảm?

- Không có chuyện đó đâu. Nếu sexy tôi không lại được các ca sĩ trẻ đẹp khác. Tôi chỉ mặc theo cá tính. Tôi nhiều show do hát được nhiều dòng nhạc chứ không do vẻ ngoài mang lại.

- Chị được liệt kê vào danh sách những ca sĩ trẻ kiếm tiền hạng top của showbiz, chị nghĩ gì về điều này?

- Tôi không nghĩ thế. Vì có nhiều hiện tượng trẻ như Sơn Tùng chẳng hạn, cậu ấy thực sự gây ấn tượng với tôi. Cậu ấy khiến tôi rất nể. Nhưng nhìn lên cũng phải nhìn xuống, có nhiều người không bằng mình thì mơ ước được như mình. Thế nên, tôi thường nhìn lên để cố gắng và nhìn xuống để biết mình không chọn sai con đường. Có người đến với showbiz để tìm kiếm tiền bạc, nhưng tôi luôn quan niệm mình là đại gia của chính mình.

- Chị thích mẫu người đàn ông thế nào?

- Khi lập gia đình, tôi chỉ cần người đàn ông ấy lo con cái, còn tôi tự lo cho mình. Tiền không đong được tình cảm, quá giàu thì tiền lại mang giá trị khác, hạnh phúc sẽ không còn được màu hồng nữa.

- Cảm ơn và chúc chị thành công!

Tin cùng chuyên mục