BXH tuần 27: Bất ngờ mang tên "Người hát tình ca"

  • 21/07/2012 14:02
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bảng xếp hạng tuần 27 chứng kiến cú "lội ngược dòng" ngoạn mục của ca khúc Người hát tình ca khi ca khúc này bất ngờ vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng vào thời gian bình chọn cuối cùng.
BXH tuần 27: Bất ngờ mang tên "Người hát tình ca" ảnh 1
"Người hát tình ca" là một bản hit được nhiều khán giả yêu thích


Người hát tình ca
qua giọng ca của Uyên Linh đã trở thành Bài hát yêu thích tháng 1. Liền sau đó, ca khúc này luôn có mặt trong top 10 ca khúc được yêu thích nhất trong 27 tuần bình chọn liên tiếp và không ít lần xếp thứ hạng 1 trên các bảng xếp hạng tuần.

Trên Bảng xếp hạng tuần trước, Người hát tình ca tạm dừng lại ở vị trí thứ 4. Bước sang tuần bình chọn 27, ca khúc này đã vươn lên vị trí thứ 2 và duy trì ở vị trí này trong phần lớn thời gian bình chọn và khi thời gian bình chọn sắp kết thúc, Người hát tình ca thực hiện cú "lội ngược dòng" ngoạn mục để vươn lên vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần với 9,54% tổng bình chọn. 

Quán quân của tuần 26, ca khúc Nhật ký của mẹ liên tiếp dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 25 và 26 bất ngờ lùi một bậc vào những giờ bình chọn cuối và giữ ngôi vị á quân tuần 27 với 8,90% tổng bình chọn. Tuy nhiên đây vẫn là ca khúc chiếm ưu thế lớn nhất trên Bảng xếp hạng tháng 7 với tổng bình chọn rất cao hứa hẹn sự trở lại vị trí đầu bảng trong tuần 28.

Ca khúc Cám ơn cuộc đời do nhóm Artista thể hiện tiếp tục dừng chân ở vị trí thứ 3 với 7,38% tổng bình chọn. Vị trí thứ 4 thuộc về ca khúc Mong manh tình về do Quốc Thiên thể hiện với tổng bình chọn 5,73%.

Ca khúc Đồng xanh của nữ ca sĩ Vy Oanh đứng vị trí thứ 5 với 5,63% tổng bình chọn. Xuất hiện trong liveshow 7, Vy Oanh gây ấn tượng với ngoại hình đẹp dịu dàng và giọng hát mượt mà rất nữ tính. Bên cạnh đó, ca khúc Đồng xanh còn được khán giả ủng hộ bởi MV Đồng xanh, một trong những clip được Vy Oanh đầu tư công phu về hình ảnh cũng như chất lượng ca khúc, trở thành một ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên các website âm nhạc.

Hai ca khúc Mưa xuân của Linh Hoa và Cảm ơn mẹ của Vũ Thắng Lợi lần lượt xếp vị trí thứ 6 và 7 trên Bảng xếp hạng. Ngay từ khi xuất hiện trên Bảng xếp hạng tuần, Mưa xuân Cảm ơn mẹ luôn có mặt trong top 10 Bài hát yêu thích nhất tuần và được xếp vào danh mục những ca khúc “mưa dầm thấm lâu”.

Diva Thanh Lam tiếp tục góp mặt trong top 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần 27 với hai ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, ca khúc Một khúc sông HồngEm yêu anh. Hai ca khúc này lần lượt đứng ở vị trí thứ 8 và thứ 9 trên Bảng xếp hạng với 4,73% và 3,92% tổng bình chọn.

Nhóm MTV khẳng định sự đổi mới của nhóm khi hướng tới dòng nhạc rock sôi động và nóng bỏng. Đề tài trong những ca khúc của nhóm cũng phong phú hơn, không chỉ là những bài hát nói về tình yêu đôi lứa, mà còn bao gồm những chủ đề về cuộc sống, xã hội. Nếu chỉ sống một ngày là một trong những ca khúc mới của nhóm và dành được nhiều cảm tình của khán giả sau khi trình diễn trong liveshow 7 vừa qua. Ở tuần 27, với 3,52% tổng bình chọn, Nếu chỉ sổng một ngày đứng ở vị trí thứ 10 trên Bảng xếp hạng.

Tin cùng chuyên mục