• Video Cảnh sát giao thông Hà Nội phát hiện một "kho" áo hàng hiệu trong xe tải

  Video Cảnh sát giao thông Hà Nội phát hiện một "kho" áo hàng hiệu trong xe tải

  ANTD.VN - Hơn 200 chiếc áo hàng hiệu Adidas không rõ nguồn gốc xuất xứ chở trên xe tải đã bị 4 CBCS của  Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 9, Phòng CSGT, CATP Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Xuân Trung, Đội phó chỉ huy, phát hiện vào tối 16-8. Số hàng hóa trên có trị giá ước tính hàng trăm triệu đồng. 

 • Hàng trăm chiếc áo "hàng hiệu" không rõ nguồn gốc chở trong xe tải

  Hàng trăm chiếc áo "hàng hiệu" không rõ nguồn gốc chở trong xe tải

  ANTD.VN - Vụ việc được tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 9, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phát hiện vào tối 16-8. Hàng trăm chiếc áo phông nhãn hiệu của hãng thời trang Adidas không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được vận chuyển đi tiêu thụ.

 • Phải đặt trong cái nhìn tổng thể

  Phải đặt trong cái nhìn tổng thể

  ANTD.VN - Trải qua cả trăm năm, từ công năng ban đầu là dành cho giao thông (lối đi riêng cho người đi bộ) và không gian công cộng, vỉa hè dần được sử dụng vào vô vàn mục đích khác nhau của đời sống. 

 • Trả lại vỉa hè, hành lang giao thông cho người dân

  Trả lại vỉa hè, hành lang giao thông cho người dân

  ANTD.VN - Tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán trên địa bàn quận Hoàn Kiếm diễn ra khá phổ biến, gây mất mỹ quan đô thị và TTATGT. Nhằm đảm bảo đường thông, hè thoáng, các lực lượng chức năng đã vào cuộc xử lý quyết liệt tình trạng vi phạm.

 • Ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

  Ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

  ANTD.VN - Ngày 1-3, tổ công tác liên ngành của UBND phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội do CAP là đơn vị “chủ công” đồng loạt ra quân xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, kinh doanh, tổ chức họp chợ tại khu vực sân chung giữa nhà tập thể B5 và B6…

 • Xấu hổ với câu vè "Vẽ rồng mà chơi..."

  Xấu hổ với câu vè "Vẽ rồng mà chơi..."

  ANTD.VN - Người ta khi ở những chỗ đông đảo đồng loại chợt thấy xấu hổ với những bản năng nguyên thủy. Thế nhưng cũng có không ít người tìm thấy thú vui của việc tè bậy trên phố.

 • Phổ biến kiến thức pháp luật cho kinh doanh phụ tùng ô tô để phòng chống tội phạm

  Phổ biến kiến thức pháp luật cho kinh doanh phụ tùng ô tô để phòng chống tội phạm

  ANTD.VN - Nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật của người dân trong kinh doanh, buôn bán phụ tùng ô tô, CAP Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội tổ chức tuyên truyền và ký cam kết không mua bán, tàng trữ các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, tránh tiếp tay cho tội phạm hoạt động.

 • Biết tin ai đây?

  Biết tin ai đây?

  ANTD.VN - Cuối tuần tôi với bác lên Tam Đảo làm bữa thịt thú rừng đi, ngon và bổ lắm.

 • Sử dụng mạng xã hội để buôn bán gần 400 quả pháo lựu đạn

  Sử dụng mạng xã hội để buôn bán gần 400 quả pháo lựu đạn

  ANTD.VN - Khoảng 8h30 phút ngày 4/1, đội CSKT - CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã bắt quả tang đối tượng Vũ Thái Học, 26 tuổi, trú tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh đang vận chuyển gần 400 quả pháo lựu đạn đi tiêu thụ tại khu vực phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

 • Đảm bảo ANTT tại các sơ sở kinh doanh vàng bạc

  Đảm bảo ANTT tại các sơ sở kinh doanh vàng bạc

  ANTD.VN - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Thời điểm này, tình hình hoạt động của tội phạm có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là tội phạm liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh buôn bán vàng bạc đá quý và ngân hàng. Chủ động nắm và dự báo tình hình, bên cạnh việc triển khai các biện pháp, giải pháp phòng ngừa tội phạm, các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tăng cường công tác tuyên truyền, nhằm đảm bảo ANTT tại các cơ sở này. Ghi nhận tại quận Thanh Xuân.

 • Tội phạm hoành hành hậu Olympic Rio

  Tội phạm hoành hành hậu Olympic Rio

  ANTD.VN - Theo nhận định của Tờ GlobalPost, tình hình tội phạm ở Brazil đang bùng phát với mức độ tồi tệ hơn nhiều so với thời kỳ diễn ra Olympic Rio. Các chuyên gia cho rằng, một trong những nguyên nhân của tình trạng này là do số lượng nhân viên cảnh sát giảm mạnh nên tội phạm có “đất” để hoành hành.

 • Đang vận chuyển trái phép pháo thì bị bắt quả tang

  Đang vận chuyển trái phép pháo thì bị bắt quả tang

  ANTD.VN - Phát hiện đối tượng Phạm Văn Quế, 29 tuổi, trú ở xã Văn Tự, huyện Thường Tín, có dấu hiệu mua bán, tàng trữ trái phép pháo,  CAH Thường Tín đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá. 

 • Mua bán trái phép 2kg ma túy tổng hợp, lĩnh 38 năm tù

  Mua bán trái phép 2kg ma túy tổng hợp, lĩnh 38 năm tù

  ANTD.VN - Ngày 6/12, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử công khai vụ án mua bán trái phép chất ma túy theo Điểm E, Khoản 4, điều 194 Bộ Luật hình sự đối với hai bị cáo Nguyễn Đình Trường, 42 tuổi, trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội và Cao Việt Hồng, 35 tuổi, trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

 • Bỏ lại lỗi lầm sau song sắt

  Bỏ lại lỗi lầm sau song sắt

  ANTD.VN - Sáu năm trước, khi sa chân vào vòng lao lý, những người quen biết Nguyễn Quang Hải đều nghĩ cuộc đời của thanh niên ngổ ngáo, phá gia chi tử này coi như… chấm hết! Âu đó cũng là cái giá phải trả cho thói đầu gấu, ngang ngược. Vậy mà giờ đây, chàng trai ấy đã đoạn tuyệt mọi quá khứ đen tối để trở thành điển hình làm ăn kinh tế giỏi và tấm gương của nhiều mảnh đời lầm lỗi.

 • Vượt qua bóng tối

  Vượt qua bóng tối

  ANTD.VN - Sáu năm trước, khi sa chân vào vòng lao lý, những người quen biết Nguyễn Quang Hải đều nghĩ cuộc đời của tay thanh niên ngổ ngáo, phá gia chi tử này coi như… chấm xuống dòng. Âu đó cũng là cái giá phải trả cho thói đầu gấu, ngang ngược. Vậy mà giờ đây, chàng trai ấy rũ áo đứng dậy, đoạn tuyệt mọi quá khứ đen tối để trở thành điển hình làm ăn kinh tế giỏi và tấm gương của nhiều mảnh đời lầm lỗi..

 • Lấn chiếm vỉa hè lòng đường - thói quen khó bỏ

  Lấn chiếm vỉa hè lòng đường - thói quen khó bỏ

  ANTD.VN - Mặc dù thành phố Hà Nội đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý mạnh các hành vi  lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, buôn bán nhưng tình trạng này vẫn tái diễn, gây mất TYATGT- TTĐT.