Hàng trăm chiếc áo "hàng hiệu" không rõ nguồn gốc chở trong xe tải

  • 17/08/2020 08:43
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Vụ việc được tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 9, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phát hiện vào tối 16-8. Hàng trăm chiếc áo phông nhãn hiệu của hãng thời trang Adidas không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được vận chuyển đi tiêu thụ.

Tối 16-8, tổ công tác của Đội CSGT số 9, Phòng CSGT gồm 4 CBCS, trong đó có Đại úy Nguyễn Đức Sơn và Trung úy Trần Tiến Đạt thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát theo Kế hoạch 123 xử lý vi phạm giao thông trong đó có hành vi lái xe vi phạm nồng độ cồn, ma túy, phát hiện chiếc xe tải mang BKS 29H-334.12 có dấu hiệu nghi vấn đã dừng xe kiểm tra.

Hàng trăm chiếc áo "hàng hiệu" không rõ nguồn gốc chở trong xe tải ảnh 1

Chiếc xe ô tô tải chở hàng trăm áo phông hàng hiệu không rõ nguồn gốc

Qua kiểm tra, lái xe không vi phạm nồng độ cồn nhưng thái độ lại tỏ ra rất lo lắng, bồn chồn. CSGT đã yêu cầu lái xe mở cửa thùng xe phía sau để kiểm tra thì phát hiện trong thùng xe có hàng trăm chiếc áo. Tất cả những chiếc áo phông này đều có nhãn hiệu Adidas.

Hàng trăm chiếc áo "hàng hiệu" không rõ nguồn gốc chở trong xe tải ảnh 2

Những chiếc áo phông nhãn hiệu Adidas không rõ nguồn gốc bị CSGT phát hiện, thu giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe đã không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên. Nhận thấy có dấu hiệu của việc vận chuyển mua bán hàng lậu, Đội CSGT số 9 đã lập biên bản, đồng thời bàn giao vụ việc, tang vật đến Đội QLTT số 20 để phối hợp xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục