• Rác, vật liệu xây dựng "bao vây" đại lộ Thăng Long

  Rác, vật liệu xây dựng "bao vây" đại lộ Thăng Long

  ANTD.VN - Phế liệu, bùn đất, vật liệu xây dựng, thậm chí là cả rác thải sinh hoạt hàng ngày đang được đổ tràn ra đường gom đại lộ Thăng Long, TP Hà Nội. Thực trạng trên không chỉ làm ô nhiễm môi trường mà còn gây phản cảm cho người đi đường, ảnh hưởng đến vẻ đẹp hiện đại của đại lộ nghìn tỷ. Ghi nhận của PV Truyền hình An ninh ATV tại khu vực đường gom đại lộ Thăng Long.

 • Giải quyết phàn nàn của dân

  Giải quyết phàn nàn của dân

  ANTĐ - Các hộ dân ở khu tập thể nhà Z7a, Z7b- khu dân cư số 1 phường Bách Khoa phản ánh đến Báo An ninh Thủ đô về việc đơn vị thi công xây dựng công trình trụ sở cơ quan hành chính quận Hai Bà Trưng đã ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường cho khu dân cư như không làm hàng rào tạm ngăn công trường thi công, bùn đất trào ra gây tắc  hệ thống cống…Về vấn đề trên, chiều 28-11, bà Nguyễn Thị Kim Hoa, Chủ tịch UBND phường Bách Khoa trả lời:

 • Trạm trộn bê-tông bẩn thỉu tại Vĩnh Tuy

  Trạm trộn bê-tông bẩn thỉu tại Vĩnh Tuy

  ANTĐ - Nước thải chứa xi măng, bùn đất lắng cặn của một trạm trộn bê-tông đã và đang gây úng ngập nghiêm trọng khuôn viên công ty CP đầu tư xây dựng và bê tông Vĩnh Tuy.

 • Bùn đất trạt đường gom Đại lộ Thăng Long

  Bùn đất trạt đường gom Đại lộ Thăng Long

  ANTĐ - Bùn đất kéo dài hàng trăm mét trên đường gom Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Đơn vị thi công thuê công nhân vệ sinh môi trường dùng chổi để xử lý đống bùn đất đó… 

 • Lại đổ trộm bùn lấp nghĩa trang

  Lại đổ trộm bùn lấp nghĩa trang

  ANTĐ - Trong khi dư luận Hà Nội còn chưa kịp lắng xuống sau vụ “đổ bùn lấp nghĩa trang” tại phường Dương Nội, quận Hà Đông (Báo An ninh Thủ đô đã từng phản ánh trong các số báo hồi tháng 8-2010 và 5-2011) thì tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội, tình trạng này tiếp tục tái diễn. Nạn nhân của vụ “chôn” nghĩa trang lần này là nhiều hộ dân của thôn Cáo Đỉnh.

 • Phố "ao" Đại Từ

  Phố "ao" Đại Từ

  ANTĐ - Đại Từ từng là một trong những tuyến phố văn minh của quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhưng hiện tại mọi người đã gọi đây là phố ao, bởi đường phố liên tiếp những ao và ao…

 • Thi công ẩu

  Thi công ẩu

  ANTĐ - Từ nhiều ngày nay, dự án tòa nhà văn phòng và căn hộ cao cấp đang được thi công khẩn trương tại khu vực ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã coi nhẹ biện pháp đảm bảo an toàn, gây ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người và các phương tiện trên đường Nguyễn Tuân.

 • Sợ quá hầm chui Đại lộ Thăng Long!

  Sợ quá hầm chui Đại lộ Thăng Long!

  ANTĐ - Trời vừa mưa, phương tiện giao thông qua một số hầm chui trên Đại lộ Thăng Long đã lội bì bõm. Khi nước rút đi thì các phương tiện lại lội bùn đất nhão nhoét. Còn trời nắng thì hầm lại ngập trong bụi…