Xe+

Hà Nội:

Bóp còi inh ỏi, lái xe ô tô đè vạch, lấn làn trong hầm Kim Liên gây bức xúc

  • 12/06/2018 08:37
  • 1 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Tối muộn ngày 11-6-2018, một xe ô tô có dấu hiệu bất thường khi liên tục bóp còi inh ỏi từ ngã 6 Ô Chợ Dừa về tới khu vực phường Bách Khoa (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), và đi đè vạch, lấn làn xe máy trong hầm Kim Liên. Hành vi điều khiển phương tiện vô ý thức này đã bị người dân ghi lại, và khiến nhiều người bức xúc.
Chiếc xe ô tô bóp còi inh ỏi, lấn làn xe máy trong hầm Kim Liên. Ảnh cắt từ video

Chiếc xe ô tô bóp còi inh ỏi, lấn làn xe máy trong hầm Kim Liên. Ảnh cắt từ video

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh B.H (SN 1993, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 23h ngày 11-6, anh đã chứng kiến hành vi bất thường của lái xe ô tô trong suốt hành trình từ ngã 6 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội), qua Xã Đàn, hầm Kim Liên, đường Đại Cồ Việt cho tới các phố Tạ Quang Bửu, Trần Đại Nghĩa (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng).

“Lái xe ô tô có biểu hiện như say rượu, liên tục bóp còi inh ỏi dù lúc đó đã khuya và đường không có nhiều phương tiện. Vào hầm Kim Liên, tôi đã quay được hành vi của lái xe, khi người này đi đè vạch, lấn làn xe máy, nhưng vẫn... bóp còi”, anh H. chia sẻ.

Xem trên video, có thể thấy chiếc ô tô gây bức xúc mang BKS 30A-227.52, là loại xe Mercedes đời cũ.

Dưới đây là video đã đề cập:

Tới ngã tư có đèn giao thông ở phố Trần Đại Nghĩa, anh H. đã vượt lên trước được ô tô nói trên, và đề nghị lái xe dừng lại, tránh gây tai nạn cho người khác, song không được chấp nhận.

“Trên xe lúc đó chỉ có một mình anh ta. Người này tỏ ra bảo thủ, không nghe và cứ tiếp tục đi”, anh H. cho biết thêm.

Sau khi anh H. chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hành vi điều khiển ô tô của lái xe trong hầm Kim Liên, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc vì sự vô ý thức và tiềm tàng nguy hiểm của người cầm lái ô tô.

Tin cùng chuyên mục