• Thích sống nhẹ nhàng, ít bon chen

  Thích sống nhẹ nhàng, ít bon chen

  ANTĐ - Không thích đóng vai người lớn nhưng lại luôn trăn trở với thế sự, không hài hước, hóm hỉnh nhưng lại là cha đẻ của các tác phẩm tranh biếm họa sâu cay, không ồn ào, ầm ĩ nhưng đi thi cuộc nào cũng giành giải, chân dung về LEO (họa sỹ Lê Phương) là một chân dung chứa đựng nhiều mặt đối lập. 

 • Ca sĩ Phạm Thu Hà: Rất sợ bon chen và thi cử

  Ca sĩ Phạm Thu Hà: Rất sợ bon chen và thi cử

  ANTĐ - Lần đầu tiên trình làng album bán cổ điển “Classic meets chilout” gương mặt “lạ hoắc” Phạm Thu Hà đã thu hút nhiều sự chú ý của làng nhạc Việt. Bất ngờ hơn nữa, album của cô ngay lập tức được bầu chọn là “Album của năm” - Giải thưởng âm nhạc “Cống hiến” 2012. Chọn dòng nhạc bán cổ điển, Phạm Thu Hà biết trước đó sẽ là đường đi khó với nhiều khúc quanh. Nhưng cô vẫn tự tin theo đuổi đến cùng bởi âm nhạc là đam mê.

 • Không bao giờ bon chen đi thi nữa

  Không bao giờ bon chen đi thi nữa

  ANTĐ - “Giải Nhì dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2011 cùng danh hiệu “Ca sĩ xuất sắc nhất do khán giả bình chọn”, cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012 cũng chỉ như một tấm bằng để tôi tự tin bước vào nghề, còn sau này thành công ở mức độ nào và thành công như thế nào là phụ thuộc vào các dự án âm nhạc”- ca sĩ Lê Việt Anh tâm sự.

 • Giấc mơ phố

  Giấc mơ phố

  ANTĐ - Tôi sinh ra và lớn lên ở một nơi cách Hà Nội vài trăm cây số. Nơi ấy không phố phường đông đúc, không người xe tấp nập, ồn ã. Chỉ có những tiếng chim gù xa tít, tiếng trâu vóng gọi bầy vang mãi giữa núi đồi xanh thẳm. Nhưng dường như có một sợi dây vô hình nào đó đã gắn kết tôi với Hà Nội ngay từ khi còn thơ bé.