• “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” tại Hà Nội

  “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” tại Hà Nội

  ANTĐ - Thông qua việc  mô phỏng một đám cưới Ấn Độ sống động hoàn toàn khác biệt với những nghi thức hôn lễ của Việt Nam, vở nhạc kịch “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” của đoàn Bollywood Dance Era sẽ đưa khán giả đến gần hơn với nền văn hóa độc đáo này. 

 • “Mụ người” vì vàng

  “Mụ người” vì vàng

  ANTĐ - “Nếu Ấn Độ hắt hơi, ngành công nghiệp vàng cả thế giới sẽ bị cảm lạnh”, một thành viên của Hội đồng vàng thế giới khẳng định. Ngoài việc là một biểu tượng cho sự giàu có và địa vị xã hội, vàng còn là tín ngưỡng, văn hóa của người dân Ấn Độ. Tất cả điều đó đã làm cho Ấn Độ trở thành nơi tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới.

 • Vụ án mạng gây chấn động làng điện ảnh thế giới

  Vụ án mạng gây chấn động làng điện ảnh thế giới

  ANTĐ - Ngành công nghiệp điện ảnh thứ hai trên thế giới là Bollywood, Ấn Độ bị đang chấn động mạnh bởi một vụ án khủng khiếp. Đó là sự sát hại dã man của hai đồng nghiệp đối với nữ diễn viên Meenakshi Thapar, 26 tuổi.

 • “Triệu phú khu ổ chuột” giữa đời thực

  “Triệu phú khu ổ chuột” giữa đời thực

  ANTĐ - Ngỡ tưởng bộ phim bom tấn “Triệu phú ổ chuột” từng giành 8 giải Oscar 2009 chỉ là một kịch bản, thì giờ đây “kịch bản” đã trở thành hiện thực khi anh Sushil Kumar, sống ở một trong những bang nghèo nhất Ấn Độ, là người đầu tiên giành giải thưởng 1 triệu USD - giải thưởng cao nhất trong chương trình trò chơi truyền hình “Ai là triệu phú” phiên bản Ấn Độ.