‘Bốc đầu’ xe máy rồi quay clip đăng lên mạng, nam thanh niên bị phạt

  • 06/09/2020 15:16
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 6-9, Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết đã xử phạt hành chính nam thanh niên điều khiển xe máy ‘bốc đầu’ rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Trước đó, trang facebook Công an Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về một tài khoản tiktok đăng tải video nam thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để kiểm tra, làm rõ.

 ‘Bốc đầu’ xe máy rồi quay clip đăng lên mạng, nam thanh niên bị phạt ảnh 1

Hình ảnh nam thanh niên 'kẹp 3' bốc đầu xe máy

Tiến hành xác minh, Công an huyện Quốc Oai đã triệu tập người điều khiển xe máy đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, N.A.Q (trú tại xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai) đã thừa nhận hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh sau đó đăng tải clip lên mạng xã hội Tiktok.

Công an huyện Quốc Oai đã lập biên bản và xử phạt hành chính đối với N.A.Q về các lỗi: không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.... Đồng thời, Công an huyện Quốc Oai cũng xử phạt với chủ phương tiện về hành vi giao xe hoặc để cho người không đủ điều kiện tham gia giao thông với mức phạt là 1,4 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục