"Bốc đầu" xe máy, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng

  • 07/12/2020 16:51
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài

ANTD.VN -  Ngày 7-12, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 4,375 triệu đồng đối với P.V.C (SN 2003; trú tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn) liên quan đến hành vi điều khiển xe máy “bốc đầu” khi tham gia giao thông.

Trước đó, Công an Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc 2 nam thanh niên "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, gần Sân bay quốc tế Nội Bài.

"Bốc đầu" xe máy, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng ảnh 1

Nam thanh niên "bốc đầu" xe máy

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã tiến hành kiểm tra, xác minh và triệu tập P.V.C (SN 2003; trú tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn) là người điều khiển xe và người ngồi sau là Đ.H.M (SN 2004; trú tại xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn) đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, P.V.C thừa nhận đã mượn xe của bạn để thực hiện hành vi vi phạm, đồng thời cam kết không tái phạm.

Công an huyện Sóc Sơn đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 4,375 triệu đồng đối với P.V.C về các lỗi: điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xilanh 50 phân khối trở lên; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm... và tạm giữ phương tiện vi phạm.

Tin cùng chuyên mục