Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã đi làm 1 tuần, cảm ơn mọi người thăm hỏi trong thời gian cách ly

  • 23/03/2020 11:14
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay, 23-3, dự phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Nguyễn Chí Dũng đã có lời cảm ơn mọi người quan tâm đến sức khỏe của ông trong thời gian phải cách ly phòng Covid-19.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại phiên họp sáng nay

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại phiên họp sáng nay

Phiên họp thứ 43 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc vào sáng nay, tập trung thảo luận về một số vấn đề lớn của dự án Luật đầu tư (sửa đổi). Tuy nhiên trước đó, các đại biểu đã nghe Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam báo cáo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng dự phiên họp này, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng đã nói lời cảm ơn các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã gọi điện thăm hỏi, động viên trong thời gian ông và đoàn công tác của Bộ thực hiện cách ly 14 ngày phòng Covid-19 theo quy định.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chia sẻ về quá trình xử lý công việc vừa qua

Trước đó, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác của Bộ trở về Việt Nam ngày 2-3 từ London (Anh) trên chuyến bay VN0054, cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 17, số 21 và nhiều bệnh nhân dương tính khác.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng thông tin, sau khi hoàn thành thời gian cách ly, ông đã đi làm được một tuần, sức khỏe tốt, trong đoàn công tác của bộ không có ai mắc Covid-19, mọi người đều khỏe mạnh.

"Toàn bộ thành viên đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đều khỏe mạnh và không có ai mắc Covid-19 cả. Trong thời gian qua, mặc dù đoàn công tác phải cách ly nhưng công việc của bộ vẫn được điều hành bình thường" - ông Dũng nói.

Phát biểu khai mạc phiên họp thứ 43 sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nêu rõ, trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian này, Chính phủ vừa phải tập trung chỉ đạo khống chế  dịch bệnh lây lan vừa bảo đảm thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội; đồng thời tích cực chỉ đạo các nội dung để trình Quốc hội tại kỳ họp tới.

Chủ tịch Quốc hội cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội chia sẻ và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ trong chỉ đạo điều hành thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình trong tình hình khó khăn hiện nay.

Thông qua việc thường xuyên theo dõi sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động của Chính phủ từ trước Tết đến nay để nhân dân có một cái Tết an toàn, tích cực phòng chống dịch bệnh đồng thời thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của Quốc hội đề ra.

Tin cùng chuyên mục