Bố ngược đãi khiến con gái 10 tuổi tử vong trong phòng tắm

  • 19/03/2020 22:53
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Tòa án ở Nhật Bản vừa kết án 1 người đàn ông 16 năm tù giam về tội ngược đãi khiến con gái 10 tuổi tử vong.
Nạn nhân Mia Kurihara

Nạn nhân Mia Kurihara

Theo đó, tòa sơ thẩm Chiba ngày 19-3 đã tuyên án tù như trên đối với bị cáo Yuichiro Kurihara vì tội đã gây thương tích cho con gái mình là Mia Kurihara khiến em tử vong.

Mức án này cao hơn nhiều so với mức án 10 năm mà các tòa thường đưa ra đối với những trường hợp ngược đãi trẻ em dẫn tới tử vong ở Nhật Bản.

Tháng 1 năm ngoái, người ta tìm thấy em Mia bị chết trong phòng tắm ở nhà, thuộc thành phố Noda, tỉnh Chiba. Bị cáo Yuichiro bị cáo buộc đã bắt Mia đứng dưới vòi nước lạnh khiến em tử vong sau đó.

Công tố viên yêu cầu tòa án phạt 18 năm tù đối với Yuichiro Kurihara với lý do tội ác của ông ta là dã man và việc ngược đãi cả tinh thần và thể chất đã diễn ra trong một thời gian dài.

Trong khi đó, luật sư biện hộ nói rằng Yuichiro đã đi quá xa trong việc giáo dục con cái tuy nhiên bị cáo không ngược đãi Mia hàng ngày.

Khi tuyên án hôm 19-3, Chánh án Iwao Maeda nhấn mạnh, hành động của bị cáo là dã man và không thể tưởng tượng nổi, và chính hành động ngược đãi này đã khiến con gái Yuichiro tử vong.

Theo NHK

Tin cùng chuyên mục