"Bố già", "Mắt biếc" ra mắt khán giả Ba Lan

  • 14/09/2021 14:59
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - 5 bộ phim là “Truyền thuyết về Quán tiên”, “Bố già”, “Tiệc trăng máu”, “Mắt biếc” và “Song Lang” sẽ được giới thiệu tới khán giả Ba Lan tại Tuần phim Việt Nam. Đây đều là những bộ phim đặc sắc và được nhiều khán giả yêu thích. Qua đó đưa điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cảnh sắc tươi đẹp và hùng vĩ, con người Việt Nam với công chúng Ba Lan.

Tuần phim Việt Nam tại Ba Lan sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 31/10/2021 tại 5 thành phố: Torun, Warsaw, Krakow, Lodz, Gdynia, do Cục Điện ảnh phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất phim Ba Lan tổ chức.

Trong số các phim được trình chiếu lần này, 3 phim “Bố già”, “Tiệc trăng máu”, “Mắt biếc” đều lần lượt là các Quán quân phòng vé, với những kỷ lục vé rạp ở các thời điểm khác nhau.

"Bố già", "Mắt biếc" ra mắt khán giả Ba Lan ảnh 1

Một cảnh trong bộ phim "Mắt biếc"

Còn “Truyền thuyết về Quán tiên” là phim về tâm lý thời chiến tranh, với những góc nhìn và cách thể hiện của một đạo diễn trẻ của thời hiện đại. “Song Lang” là phim nghệ thuật dựa trên cách thể hiện mới về một bộ môn nghệ thuật cổ truyền, được đông đảo khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, tuần phim được tổ chức tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 tại Ba Lan.

Tin cùng chuyên mục