Bỏ 25 triệu ra mua mỹ phẩm, nhận về 3 thùng hàng...toàn mỳ tôm

  • 25/03/2016 10:44
  • 0 bình luận
  • Trang Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Tin tưởng đưa 25 triệu cho một đối tượng để nhận 3 thùng mỹ phẩm như thỏa thuận và không kiểm tra ngay, khi mang hàng đi giao, bà Thanh mới tá hỏa khi phát hiện bên trong thùng "mỹ phẩm" chứa toàn mỳ tôm.

Theo hồ sơ vụ án vào khoảng 9h ngày 23-3, tại quán bán nước giải khát của bà Trương Thị Thu Thanh (SN 1965, tại ấp Tây, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, Tiền Giang) có 1 thanh niên không rõ lai lịch đến xưng tên là Phương và chào hàng bán 6 thùng mỹ phẩm với giá 50 triệu đồng (trước đây bà Thanh có mua bán mỹ phẩm).

Lúc này, bà Thanh nói không đủ tiền nên Phương đồng ý bán trước cho bà Thanh 3 thùng mỹ phẩm với giá 25 triệu đồng và hẹn giao hàng sau đó.

Đến 11h30 cùng ngày bà Thanh đến cây xăng Châu Thành 6, thuộc ấp Tân Trang, xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, để nhận hàng.

Tại đây bà Thành thấy hàng được bỏ trong bao nilon chất sẵn trên xe tải nhỏ nên bà Thanh giao 25 triệu đồng cho Phương, nhưng không kiểm tra hàng hóa. Sau đó, bà Thanh cùng tài xế xe tên Long do Phương thuê (chưa rõ lai lịch) chở số hàng trên đi Mỹ Tho để giao lại cho người khác.

Khi đến khu vực Ngã ba Trung Lương bà Thanh kêu tài xế dừng xe lại để kiểm tra hàng hóa thì không thấy hàng mỹ phẩm mà chỉ có 3 thùng giấy bên trong chứa mì tôm hiệu 3 Miền. 

Hiện Công an huyện Châu Thành đang tiến hành điều tra truy xét đối tượng gây án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục