Xe+

Bịt kín mặt vẫn lái xe trên phố

  • 04/03/2016 06:53
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - 10h30 ngày 3-3, hàng trăm người tham gia giao thông trên tuyến phố Nguyễn Văn Huyên nối đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã hốt hoảng khi thấy một nam thanh niên dùng chiếc túi màu đen trùm kín đầu và điều khiển xe ô tô mui trần nhãn hiệu Volkswagen, BKS: 30N-8943 chạy băng băng trên đường. 

Lái xe Trần Đình Quý trùm đầu kín bằng vải đen điều khiển xe trên đường

Lái xe Trần Đình Quý trùm đầu kín bằng vải đen điều khiển xe trên đường

Qua tìm hiểu, nam thanh niên này là Trần Đình Quý, một ảo thuật gia. Theo thông tin trên các trang mạng, Trần Đình Quý khẳng định chiếc túi đen nếu trùm vào đầu người khác thì sẽ không nhìn thấy gì. Tuy nhiên, bản thân anh ta đội vào thì vẫn quan sát được bình thường.

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội khẳng định: “Hành vi của lái xe Trần Đình Quý là vô cùng nguy hiểm, phản cảm không thể chấp nhận. Việc đội mũ đen trùm kín đầu điều khiển xe giữa hàng trăm người và phương tiện khác xung quanh tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông rất lớn. Phòng CSGT đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc, đồng thời khuyến cáo người tham gia giao thông không nên thực hiện những hành động tương tự, phòng tránh tai nạn có thể xảy ra cho người khác cũng như chính bản thân”.

Tin cùng chuyên mục