Bình Dương xác nhận chia tay Lee Nguyễn

  • 29/06/2011 08:46
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài

(ANTĐ) - Hôm qua 28-6, trao đổi với PV, GĐĐH của CLB Bình Dương, ông Trần Văn Đường đã thừa nhận ngôi sao người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn không còn là người của đội bóng này

Bình Dương xác nhận chia tay Lee Nguyễn ảnh 1 

 HLV Falko Goetz đang rất tự tin trước màn ra mắt khán giả Việt Nam

“Đó là đề xuất từ phía Lee và gia đình. Anh ấy cho rằng chấn thương của mình khó hồi phục kịp thời để có thể cống hiến cho đội bóng trong 7 vòng đấu còn lại, nên đã xin chấm dứt hợp đồng.

Chia tay lúc này có lẽ tốt cho cả hai”, ông Đường nói. Trong khi đó, cha của Lee, ông Nguyễn Phẩm cũng xác định thông tin trên.

Tuy nhiên, ông bác bỏ chuyện Navibank SG và Lee Nguyễn đã có giao kèo sẽ ký hợp đồng khi mùa giải sang năm khởi tranh. Hiện tại, chấn thương của Lee Nguyễn đã hồi phục, nhưng anh vẫn cần thời gian để nghỉ ngơi. Hiện tại, có thông tin cho rằng Lee sẽ sang Anh tập cùng đội hình 2 của MU trong vòng 1 tháng để lấy lại phong độ.

Sau đó, Lee sẽ tìm kiếm một môi trường bóng đá phù hợp hơn với mình. Rất có thể là ở Nhật Bản, Hàn Quốc hay một quốc gia châu Âu nào đó như Hà Lan, nơi anh từng gây dựng được tên tuổi trong màu áo PSV Eindhoven.

Tin cùng chuyên mục