Biệt thự của ca sĩ Minh Hằng bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều tài sản giá trị

  • 26/12/2015 16:16
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Gia đình Minh Hằng trình báo, biệt thự của gia đình nữ ca sĩ này bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Sáng 26/12 các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 2 để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra vụ biệt thự của nữ ca sĩ Minh Hằng bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều tài sản có giá trị.
Công an khám nghiệm để điều tra

Công an khám nghiệm để điều tra

Công an khám nghiệm để điều tra  Theo thông tin ban đầu, đêm 25, rạng sáng 26/12 người nhà của minh Hằng trình báo với Công an địa phương rằng, biệt thự của nữ ca sĩ này ở phường An Phú, quận 2, bị trộm đột nhập. Khi tiếp nhận trình báo Công an đã có mặt để ghi nhận, khám nghiệm.Em trai cũng là trợ của ca sĩ Minh Hằng có xác nhận thông tin về vụ trộm. Người này cho biết, khi xảy ra vụ trộm, trong nhà không có người và hiện Minh Hằng đang ở Nhật tham gia 1 sự kiện.
Nữ ca sĩ Minh Hằng

Nữ ca sĩ Minh Hằng

Nữ ca sĩ Minh Hằng

Phía gia đình hiện chưa thống kê đầy đủ về số tài sản bị trộm lấy đi. Tuy nhiên bước đầu người nhà có trình báo với Công an về 1 số tài sản bị trộm gồm: 1 túi xách hàng hiệu giá 30.000 USD, 1 đồng hồ đeo tay 25.000 USD và 1 nhẫn hột xoàn có giá trị khoảng 400 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục