"Biên tập viên thời tiết nóng bỏng nhất thế giới" gặp sự cố trên sóng

  • 09/03/2016 12:28
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Nữ biên tập viên Dự báo thời tiết “nóng bỏng nhất thế giới” Yanet Garcia lại tiếp tục gây ra một cuộc tranh luận của cư dân mạng sau khi cô vô tình gặp sự cố với vòng 3 biến dạng của mình trên sóng truyền hình.

Yanet Garcia từng là cái tên khiến không chỉ khiến khán giả truyền hình Mexico mà còn cả cộng đồng mạng thế giới “điên đảo”, sau khi cô xuất hiện với trang phục bó sát người trong một bản tin Dự báo thời tiết của kênhTelebvisa’s Monterrey News.

Cũng từ đó, tên tuổi của cô nàng sinh năm 1990 này nhanh chóng được phủ sóng các mạng xã hội cùng những bức hình “nóng bỏng đến nghẹt thở”. Thậm chí, một số tạp chí nổi tiếng thế giới còn nhắc đến Garcia với danh hiệu “nữ biên tập khiến người khác mong chờ Dự báo thời tiết”.
Bức ảnh của Garcia đang gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng

Bức ảnh của Garcia đang gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng

Bức ảnh của Garcia đang gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng

Gần đây, Garcia lại tiếp tục trở thành tâm điểm vì một lần nữa chính vòng 3 – “vũ khí khiến cô tự hào” lại làm cô gặp sự cố. Đoạn video quay cảnh Garcia đang dẫn bản tin Dự báo thời tiết được chính cô tung lên trang Instagram 1,6 triệu người theo dõi, bất ngờ bị săm soi vì vòng 3 của cô “biến dạng”.

Nhiều người hóm hỉnh cho rằng đây là kết quả không mong đợi của việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cũng có người thẳng thắn chỉ trích cô nàng nóng bỏng vì việc quá quan tâm đến ngoại hình mà không để ý đến công việc.

“Nếu người phụ nữ này là một người chuyên nghiệp thật sự cô ấy sẽ chú ý đến công việc của mình thay vì những bộ trang phục không kín đáo của mình”, một người dùng mạng xã hội bày tỏ.

Tuy nhiên, mặt khác tai nạn này lại khiến nhiều người khác cảm thấy phấn khích và tuyên bố sẽ thường xuyên theo dõi Dự báo thời tiết.
Vẻ sexy khó cưỡng của cô nàng biên tập viên Dự báo thời tiết nóng bỏng nhất thế giới

Vẻ sexy khó cưỡng của cô nàng biên tập viên Dự báo thời tiết nóng bỏng nhất thế giới

Vẻ sexy khó cưỡng của cô nàng biên tập viên Dự báo thời tiết nóng bỏng nhất thế giới

Garcia từng là một người mẫu trước khi gắn bó với công việc hiện tại. Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Garcia cho biết ngoại hình của cô do di truyền và quá trình luyện tập bền bỉ của mình.

Bất chấp những gì đang xảy ra với mình cùng một lượng fan ngày càng đông đảo trên mạng xã hội, Garcia vẫn tỏ ra khiêm tốn và nói rằng cô cảm thấy sốc vì sự nổi tiếng bất ngờ của mình. Garcia cho biết, cô nhận được sự quan tâm từ nhiều tổ chức ở Anh, Canada và Mũ nhưng nói rằng gắn bó lâu dài hơn với công việc của một nữ biên tập viên Dự báo Thời tiết trên sóng truyền hình. Một số hình ảnh của Garcia:
Garcia được mệnh danh là “nữ biên tập khiến người khác mong chờ Dự báo thời tiết”.

Garcia được mệnh danh là “nữ biên tập khiến người khác mong chờ Dự báo thời tiết”.

Garcia được mệnh danh là “nữ biên tập khiến người khác mong chờ Dự báo thời tiết”. Trang cá nhân Instagram của Garcia hiện có 1,6 triệu người theo dõi

"Biên tập viên thời tiết nóng bỏng nhất thế giới" gặp sự cố trên sóng ảnh 5

"Biên tập viên thời tiết nóng bỏng nhất thế giới" gặp sự cố trên sóng ảnh 6

"Biên tập viên thời tiết nóng bỏng nhất thế giới" gặp sự cố trên sóng ảnh 7

Cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh bó sát thân hình trên sóng 

"Biên tập viên thời tiết nóng bỏng nhất thế giới" gặp sự cố trên sóng ảnh 8

Garcia sinh năm 1990 từng làm người mẫu trước khi gắn bó với công việc hiện tại.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục