Hà Nội

Biển kiểm soát làm giả… y như thật

  • 12/06/2014 09:47
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong chiếc túi mà đối tượng Vũ Tá Tước mang theo có 1 BKS ô tô và 1 BKS xe máy giả được làm y như thật…

Khoảng 13h20 phút chiều 11/6, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV – CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với CAP Lý Thái Tổ trong khi làm nhiệm vụ theo kế hoạch đấu tranh với các đối tượng buôn bán, sản xuất BKS giả đã bắt quả tang Vũ Tá Tước, SN 1980, trú tại 27 Nguyễn Hữu Huân, phường Lý Thái Tổ mang theo một túi ni lông màu đen, bên trong có 1 BKS ô tô giả số 29LD – 9847 và 1 BKS xe máy giả số 29Z – 2463 đi tiêu thụ. \

Tại thời điểm bị bắt quả tang, Vũ Tá Tước đã nhận hành vi vi phạm của mình. Theo đó, hai BKS được Tước mang đi bán cho khách với giá 400.000đ/ 2 biển.

Biển kiểm soát làm giả… y như thật ảnh 1
Lực lượng chức năng kiểm tra tại nơi ở của Vũ Tá Tước

Kiểm tra nơi ở của Tước, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm phát hiện bên trong là một cơ sở sản xuất BKS nhỏ lẻ, đồng thời thu giữ một máy ép thủy lực, một bộ khuôn chữ và số, một con dấu nổi công an hiệu và nhiều phôi nhôm.

Đối tượng Vũ Tá Tước BKS giả tại nhà của Tước

Đối tượng Vũ Tá Tước BKS giả tại nhà của Tước

Theo lời khai của Tước, toàn bộ dụng cụ, phương tiện làm BKS giả được Tước mua gom tại các chợ đồ cũ và mới thực hiện việc làm BKS giả trên từ khoảng 1 tháng trở lại đây.

Hiện, Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV – CAQ Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục