• Sự thật về "tiên dược" phòng the dạng bôi

  Sự thật về "tiên dược" phòng the dạng bôi

  ANTD.VN - Kéo dài thời gian “quan hệ” nam nữ, kích thích sự ham muốn, khẳng định sự mạnh mẽ của phái nam… đó là những lời quảng cáo "như đúng rồi" về các loại thuốc bôi kích dục nam, nữ được cho là “tiên dược” phòng the trên một số trang mạng.

 • Audio 12-4-2016: Mỹ cảnh báo, virus Zika có thể gây ra hàng loạt biến chứng trong thai kỳ

  Audio 12-4-2016: Mỹ cảnh báo, virus Zika có thể gây ra hàng loạt biến chứng trong thai kỳ

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Truy tìm kẻ đe dọa phóng viên báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh; Bắt nghi phạm sát hại tài xế taxi, cướp tài sản rồi vứt xác bên đường; Giới chức Mỹ cảnh báo, virus Zika có thể gây ra hàng loạt biến chứng trong thai kỳ; Indonesia bố trí hệ thống phòng không ở hòn đảo bị Trung Quốc “dòm ngó”…

 • Giai đoạn hậu mắc sởi vẫn có thể tử vong

  Giai đoạn hậu mắc sởi vẫn có thể tử vong

  ANTĐ - Ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, dịch sởi ở Hà Nội đã được khống chế và lắng xuống nhưng người dân tuyệt đối không được chủ quan vì số ca nặng, biến chứng tử vong có thể gia tăng vào thời điểm “đuôi dịch”. 

 • Bé sơ sinh bị virus sởi tấn công trực tiếp vào phổi

  Bé sơ sinh bị virus sởi tấn công trực tiếp vào phổi

  ANTĐ - Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận cùng lúc 2 ca sởi biến chứng rất nặng do bị virus sởi tấn công trực tiếp vào phổi, ngay ở giai đoạn đầu. Đây là 2 trường hợp bệnh sởi rất hiếm gặp tại Việt Nam.