Bí mật công thức thành công của Djokovic

  • 05/08/2015 12:36
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Siêu sao người Serbia, Novak Djokovic đang trên đường trở thành một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Với 9 danh hiệu Grand Slam ở tuổi 28, Nole sắp sửa vượt qua thành tích của những huyền thoại như Andre Agassi, Bjorn Borg hay cả Fred Perry.

Sau khi đăng quang chức vô địch Wimbledon hồi tháng 6, Djokovic tiếp tục được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chiến thắng tại Mỹ mở rộng, Grand Slam cuối cùng trong năm 2015. Màn trình diễn áp đảo của Nole khiến các chuyên gia và người hâm mộ luôn tò mò về câu hỏi: Làm như thế nào để ngôi sao người Serbia lại thành công như vậy? Hoặc điều gì đó giúp Djokovic tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại? 


Tuy nhiên, trên thực tế, Djokovic không có bí mật hay công thức kỳ diệu nào. Đó đơn giản chỉ là những phương pháp tập luyện và ăn uống hàng ngày, áp dụng kỷ luật sắt trong sinh hoạt và một ý chí kiên cường để giành chiến thắng. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra một Nole bách chiến, bách thắng và chưa biết bao giờ mới dừng lại.


Dưới đây là thông tin đồ họa về công thức thành công của Djokovic:

Bí mật công thức thành công của Djokovic ảnh 1

Tin cùng chuyên mục