Bi kịch từ mối tình “đũa lệch” chóng vánh

  • 03/04/2015 07:09
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài

ANTĐ - Chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò, một thanh niên 23 tuổi ở Trung Quốc đã yêu và cưới một phụ nữ hơn 40 tuổi. Hạnh phúc uyên ương không được lâu thì anh này sa vào vòng lao lý vì chính những mâu thuẫn từ cuộc hôn nhân vội vã.

Bi kịch từ mối tình “đũa lệch” chóng vánh ảnh 1Thời gian bị giam giữ, nạn nhân Hoàng bị chồng cũ nhiều lần đánh đập

Người đàn bà 3 lần lên xe hoa

Gần đây, Công an huyện Nam Đan, thành phố Hà Trì, khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây đã tới thành phố Sùng Tả (cũng thuộc tỉnh này) để giải cứu một phụ nữ họ Hoàng và bắt giữ đối tượng Phùng vì hành vi giam giữ người trái pháp luật.

Ngày 17-3, một phụ nữ tới Đồn Công an Thành Bắc, Công an huyện Nam Đan để báo người thân bị bắt cóc từ ngày 22-2. Cụ thể, ngày 16-3, cô Hoàng gọi điện về nhà cầu cứu gia đình giúp đỡ vì cô bị người chồng cũ họ Phùng giam giữ tại một ngôi làng ở huyện Đại Tân, thành phố Sùng Tả. Hàng ngày, cô bị anh ta đánh đập và không được tiếp xúc với người bên ngoài. Ngay sau đó, tối 18-3, Đội Điều tra hình sự CAH Nam Đan đã có mặt tại huyện Đại Tân. Một ngày sau, lực lượng trinh sát ập vào căn nhà của đối tượng Phùng và giải cứu nạn nhân Hoàng bị giam giữ.

Qua điều tra được biết, Phùng chỉ mới tốt nghiệp tiểu học và làm thuê ở huyện Nam Đan. Trong khi nạn nhân là cô Hoàng, 44 tuổi từng 2 lần kết hôn và có 2 con. Lần lên xe hoa thứ 3 của Hoàng là với Phùng hồi năm 2014, nhưng cũng chỉ 2 tháng sau, người đàn bà này đòi ly hôn. Phùng đã nhiều lần đến gặp người vợ hơn mình chục tuổi đề nghị nối lại tình cảm, nhưng bị Hoàng kiên quyết từ chối. Cuối cùng, Phùng quẫn trí chọn cách giam cầm vợ để cô này không thể rời bỏ hắn.

Trả giá cho cuộc hôn nhân vội vã

Một ngày tháng 3-2014, cô Hoàng vô tình quen biết Phùng trên mạng. Ban đầu, cô này không có ý định kết bạn với Phùng nhưng anh ta không ngừng gửi tin nhắn và chủ động tán chuyện. Không thay đổi được ý định tán tỉnh của Phùng, cô này nói thẳng từng 2 lần kết hôn, có con gái 26 tuổi đã lấy chồng và con trai xấp xỉ tuổi Phùng. Nhưng lý lịch của người đàn bà đa đoan này càng hấp dẫn Phùng. Anh ta không nao núng mà còn thúc đẩy quan hệ 2 người thân thiết hơn, đặc biệt từ sau khi gặp mặt và mê mẩn nhan sắc của cô Hoàng. 

Sau vài lần hẹn hò 2 người chuyển về ở chung. Hai tháng sau họ kết hôn vội vã trước sự phản đối kịch liệt từ gia đình cô Hoàng. Về phía gia đình Phùng, mọi người không kỳ thị chênh lệch tuổi tác giữa 2 người. Tuy nhiên, sau kết hôn, cô Hoàng mới nhận ra con người thật của chồng. Anh ta nát rượu, đánh vợ, khi tỉnh rượu thì xin lỗi nhưng lại vòi tiền. Khi vợ nói không có tiền thì Phùng “ăn vạ” dọa nhảy lầu tự tử. Không chịu được thói hư của anh chồng trẻ, 2 tháng sau ngày cưới, cô Hoàng quyết định đưa đơn ly dị. Tuy nhiên, Phùng không chịu buông tha, sau nhiều lần níu kéo vô ích, hắn đã lên một kế hoạch xấu xa. Đợi cô Hoàng từ đêm 20-2, hơn 7h sáng 21-2 khi cô vừa ra khỏi nhà, hắn đã cưỡng ép cô lên xe, bắt về giam cầm ở quê nhà.

Ngoài đánh đập và cưỡng bức vợ cũ, Phùng còn lột hết tiền và lấy điện thoại nhằm ngăn cô này chạy trốn. Thời gian này, bố mẹ của Phùng đều không ở nhà bởi đi làm thuê xa, ông của Phùng thì già cả và bị điếc, người bà không giao tiếp được bằng tiếng phổ thông nên nạn nhân bị giam giữ trái phép 1 tháng mà không ai trong gia đình của đối tượng hay biết. 

Hiện vụ án đang được điều tra xử lý.

Theo Chinanews

Tin cùng chuyên mục