Bi kịch: Cả gia đình bắn nhau loạn xạ, 4 người chết

  • 30/09/2013 21:43
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông ở bang Pennsylvania, Mỹ đã bắn chết con gái và con rể sau khi hai người này đột nhập vào nhà và giết vợ cùng con trai ông.

Bi kịch gia đình này xảy ra vào hôm thứ sáu (27/9) tại ngôi nhà của ông John Frew, 67 tuổi khiến cho 4 người thiệt mạng.

Vào ngày hôm đó, ông John Frew cùng vợ và người con trai sống tại quận Ashville, hạt Cambria của bang Pennsylvania đang ngồi xem ti vi trong phòng khách thì có tiếng gõ cửa.

Người vợ, bà Roberta Frew, 64 tuổi là người ra mở cửa và hét lên khi thấy con gái ruột, Josephine Ruckinger và con rể cầm súng đứng trước cửa nhà. Câu nói “ôi Chúa, chúng có súng” là câu nói cuối cùng trước khi bà Roberta bị con gái bắn chết.

Theo cảnh sát, người con trai của ông John Brew có thể đã vớ vội được một khẩu súng tuy nhiên anh ta đã không kịp trở tay và bị ông anh rể bắn nhiều phát vào phần ngực khiến anh không qua khỏi.

Trong lúc đó, ông John Frew đã kịp thời vào trong phòng ngủ lấy ra một khẩu súng lục. Tuy bị con gái chĩa súng vào nhưng ông đã nhanh tay hơn với chỉ với một phát bắn vào đầu, Josephine đã bị gục xuống. Sau đó, ông còn đấu súng với người con rể và giết chết anh ta sau đó gọi cho cảnh sát.

Bi kịch: Cả gia đình bắn nhau loạn xạ, 4 người chết ảnh 1
Ngôi nhà nơi bi kịch gia đình diễn ra khiến 4 người thiệt mạng

Người con gái Josephine vẫn còn sống khi cảnh sát tới hiện trường, tuy nhiên cô đã tử vong tại một bệnh viện địa phương do vết thương quá nặng.

Mặc dù cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và vẫn chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân dẫn tới cuộc đối đầu đẫm máu này, cảnh sát cho rằng kế hoạch giết gia đình của Josephine đã được lên từ trước.

Ông Kelly Callihan, một cảnh sát nói rằng Josephine cùng chồng đã đậu xe ở khá xa, sau đó họ đi bộ tới ngôi nhà, trên người trang bị rất nhiều vũ khí. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một can xăng và chất dẫn cháy trên xe của hai người.

Một người họ hàng của gia đình Brew chia sẻ rằng Josephine từ lâu đã nuôi lòng thù hận đối với gia đình. Khi mới 20 tuổi, cô ta đã bỏ nhà đi sau khi ăn trộm một số đồ đạc. Sau đó, ít nhiều ông bà Frew đã coi như không có người con gái này.

Theo NY

Tin cùng chuyên mục