Chiến thuật dùng xe bom cảm tử luôn được khủng bố IS sử dụng vì tính hiệu quả trong tiêu diệt mục tiêu, cũng như gây ra tâm lý kinh hoàng cho đối phương.
Trong bước đường cùng vì viễn cảnh căn cứ quân sự quan trọng nhất của chúng là thành phố Deir Ezzor sắp bị quân đội Syria được Nga hậu thuẫn tấn công tiêu diệt, chúng tuyệt vọng và điên cuồng chống trả. Không từ một thủ đoạn nào kể cả dùng những chiến binh là trẻ em.
Những đứa trẻ bị IS "tẩy não" và huấn luyện, sẵn sàng cầm lái những chiếc xe bom, lao vào các mục tiêu
Trong những ngày qua, khủng bố IS liên tục cho những chiếc xe chở đầy bom nhằm vào các đơn vị quân đội Syria, để ngăn chặn lực lượng này đang tấn công mãnh liệt vào thành phố chiến lược Deir Ezzor.
Một vụ nổ gây ra bởi một chiếc xe đánh bom cảm tử của khủng bố IS.
Những mục tiêu của quân đội Syria được nhắm trước cho các cuộc đánh bom từ khủng bố IS.
Những chiếc xe bom lao vút đi trong làn khói bụi của sa mạc.
Những chiếc xe chứa đầy bom của khủng bố IS sẵn sàng làm nhiệm vụ cảm tử.
Một chiếc xe đánh bom cảm tử đã thành công trong việc tiến vào phá hủy mục tiêu, hiện chưa biết có thương vong về nhân mạng hay không từ cuộc đánh bom cảm tử này.
Bên cạnh đó, khủng bố IS cũng điên cuồng dùng pháo phòng không bắn trả các máy bay từ quân đội Syria.
Pháo phòng không ZSU-23-2 cỡ nòng 23mm đang điên cuồng bắn trả quân đội Syria.
Máy bay của không quân Syria đang tấn công các mục tiêu của IS, tại thành trì chiến lược quan trọng bậc nhất của lực lượng khủng bố này tại Deir Ezzor.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Bị dồn vào đường cùng, IS điên cuồng xua cả trẻ em lái xe đánh bom cảm tử

  • 26/09/2017 20:16
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - IS điên cuồng kháng cự các đòn tấn công của quân đội Syria ở thành phố Deir Ezzor. Bị dồn vào thế đường cùng, chúng không trừ một thủ đoạn nào, kể cả sử dụng trẻ em lái những chiếc xe chứa đầy bom cảm tử.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC