Bị chê khó tính, kiệm chi, Lý Nhã Kỳ lên tiếng

  • 26/11/2013 16:11
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngồi ghế nhà đầu tư trong chương trình Ngôi sao thiết kế, trong tuần vừa qua, Lý Nhã Kỳ không hề "chi tiền" mua bất kỳ bộ sưu tập nào của thí sinh. Trước nhận xét cho rằng Lý Nhã Kỳ quá khó tính và kiệm chi, người đẹp đã lên tiếng.

Nếu như trong tuần trước, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn và đấu giá bộ sưu tập của hai thí sinh Phạm Hữu Sang và Tăng Thành Công với giá lần lượt là 50 triệu đồng và 70 triệu đồng thì trong Liveshow 6 vừa qua, cô đã "trung thành" với nút bấm không mua.

Mặc dù MC Nguyên Khang đã liên tục thuyết phục cô mua bộ sưu tập bằng những câu chào mời như: "Bộ này rất hợp với chị đấy", hay "Chị có thể tham gia đấu giá lại bất cứ lúc nào", thậm chí nam MC còn tỏ ý thắc mắc vui rằng "Hôm nay Lý Nhã Kỳ bị ốm, nhưng chắc điều đó không ảnh hưởng đến bàn tay vàng ngọc của chị đâu nhỉ"?... Nhưng tất cả những "lời dụ" đó của MC không thể lay chuyển được sự thay đổi quyết định của người đẹp.

Chính vì vậy, nhiều khán giả xem chương trình đã nhận xét rằng, dường như Lý Nhã Kỳ quá khó tính, và hơi kiệm chi, khi có thể bỏ tiền tỷ ra mua trang sức, phụ kiện mà không "chi tiền" cho thí sinh, hay cô đã có cơ hội tiếp xúc quá nhiều với những thương hiệu thời trang lớn và đẳng cấp trên thế giới nên cách nhìn nhận và đánh giá của cô quá cao đối với các nhà thiết kế trẻ trong cuộc thi?..

Bị chê khó tính, kiệm chi, Lý Nhã Kỳ lên tiếng ảnh 1

Chia sẻ về thông tin này, Lý Nhã Kỳ cho rằng: "Tôi hơi khắt khe trong việc đánh giá và lựa chọn bộ sưu tập ưng ý. Tôi thích sự hoàn hảo, để tạo nên bộ trang phục ấn tượng thì bao gồm nhiều yếu tố như thiết kế, đường cắt, chất liệu… dù bản thảo thiết kế đẹp mắt đến đâu nhưng đường cắt chưa tạo nên nét tinh tế, chất liệu chưa phù hợp thì cũng sẽ không tạo nên được cái hồn cho bộ trang phục đó".

Cô chia sẻ thêm: "Trong tuần trước, thực sự tôi cũng chưa cảm thấy chưa hài lòng nhưng tôi vẫn mua là để ủng hộ và khuyến khích tinh thần làm việc và sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ. Trong tuần này với chủ đề Cảm hứng từ hương thơm yêu cầu sự tinh tế và khéo léo trong việc xử lý chất liệu cũng như những mẫu thiết kế tinh tế và độc đáo thì tôi vẫn chưa thấy được điều đó qua những bộ sưu tập của các thí sinh".

Người đẹp cũng nhấn mạnh: "Cuộc thi đã đi được hơn một nửa chặng đường và tôi mong các nhà thiết kể có thể làm hơn thế nữa, tôi đang chờ sự bứt phá hoàn toàn mới từ các bạn. Tôi nghĩ sự khó tính của tôi sẽ giúp các bạn thí sinh cố gắng hơn nữa để tạo ra những sản phẩm ấn tượng hơn, độc đáo hơn nữa!".

Tin cùng chuyên mục