Bị bạn gái cũ ăn trộm tinh trùng

  • 27/11/2011 07:43
  • 0 bình luận
  • Anh Vũ
  • In bài
ANTĐ - Joe Pressil, 36 tuổi đang khởi kiện một bệnh viện ở Houston, nước Mỹ đã sử dụng tinh trùng của mình mà không có sự đồng ý của “khổ chủ” để làm cho cô bạn gái cũ sinh được một cặp sinh đôi.
Bị bạn gái cũ ăn trộm tinh trùng

Joe Pressil cho biết chỉ phát hiện bạn gái cũ mang thai đôi tròn 3 tháng sau khi hai người chia tay năm 2007. Ông này cáo buộc cô bạn gái cũ, Anetria đã ăn cắp tinh trùng của mình bằng cách giữ lại bao cao su đã qua sử dụng rồi đưa đến bệnh viện chuyên về sinh sản.

Người đang làm quản lý trong ngành viễn thông kể rằng chỉ biết được “chiêu gài bẫy” của cô bạn gái sau khi nhận được thư thông báo về việc hiến tinh trùng. Người đàn ông này khẳng định chưa bao giờ đến bệnh viện và quan niệm không bao giờ làm thụ tinh ống nghiệm. Luật sư của ông, Jason Gibson, cho biết sự cố đã khiến thân chủ phát hoảng vì người đàn ông này không có ý định lập gia đình.

Anetria hiện kiện bạn trai cũ về việc hỗ trợ nuôi 2 cậu con trai là con của hai người khi mà “ông bố bất đắc dĩ” tránh né đưa tiền. Nhưng Pressil kiện ngược lên cơ sở y tế đã không tham khảo ý kiến của ông ta trước khi “giải quyết” cho cô bạn gái cũ của mình. Đại diện bệnh viện cho biết họ có đủ hồ sơ các bên đã ký kết nhưng có thể giấy tờ là giả mạo.

Tin cùng chuyên mục