Bệnh viện Đa khoa Đức Giang khai trương khu khám bệnh theo yêu cầu

  • 07/08/2018 17:13
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân và giảm quá tải bệnh viện, sáng nay, 7-8, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã khai trương Khu khám bệnh theo yêu cầu tại khu vực tầng 1 nhà D.
Mỗi ngày Bệnh viện Đức Giang tiếp đón khoảng 1.600 lượt bệnh nhân vào khám

Mỗi ngày Bệnh viện Đức Giang tiếp đón khoảng 1.600 lượt bệnh nhân vào khám

Ông Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho biết, Khu khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Trong đó, bệnh viện đã tổ chức một khu vực riêng biệt với đầy đủ các buồng khám và các buồng cận lâm sàng như: Xét nghiệm máu, siêu âm, X-quang…

Đặc biệt, tại Khu khám bệnh theo yêu cầu, bệnh viện sẽ bố trí đội ngũ y bác sĩ là Trưởng, phó các khoa với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng và các cán bộ phục vụ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, có tác phong chuyên nghiệp, tinh thần thái độ phục vụ, kỹ năng ứng xử tốt, nhằm đáp ứng sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh nhân đến khám tại Khu khám bệnh theo yêu cầu sẽ được phục vụ dịch vụ nhanh chóng, toàn diện từ khám xét, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng, giảm thời gian chờ đợi, được ăn sáng miễn phí và cung cấp dược thuận tiện.

Hiện tại, trung bình mỗi ngày Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đón tiếp khoảng 1.600 lượt người bệnh đến khám chữa bệnh. Với việc được đầu tư rất mạnh trong những năm gần đây cả về cơ sở hạ tầng lẫn phương tiện, trang thiết bị hiện đại, lượng bệnh nhân tin tưởng vào khám điều trị tại bệnh viện này đang gia tăng nhanh.

Tin cùng chuyên mục