Beckham tiết lộ gây sốc về con trai lớn

  • 19/09/2015 14:59
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Cựu đội trưởng đội tuyển Anh, David Beckham đã khiến giới hâm mộ bất ngờ khi bật mí về cậu con trai đầu, Brooklyn Beckham. Cũng giống như vợ chồng Beckham, “cậu cả” sớm bộc lộ tố chất là người của công chúng. 
Theo Beckham, Brooklyn được theo cha tham gia các sự kiện từ hồi còn nhỏ. Chính vì lý do này, cậu con trai đầu tiên của một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong giới cầu thủ sớm làm quen với giới giải trí và là một gương mặt quen thuộc của công chúng.

Beckham tiết lộ gây sốc về con trai lớn

Bất chấp mới 16 tuổi, Brooklyn nổi như cồn trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của Brooklyn hiện có hơn 4 triệu người theo dõi, điều cho thấy bất kỳ lời bình luận hay quan điểm nào của cậu bé này được đăng tải đều có sức ảnh hưởng rất lớn.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng chiều chuộng con cái, nhưng Beckham và Victoria cũng rất nghiêm khắc trong cách giáo dục các con. Với trường hợp của Brooklyn, lo ngại con trai sớm sa chân vào thế giới ảo hoặc bị tác động không tốt bởi mặt trái của mạng xã hội, vợ chồng Beckham quyết định kiểm soát tất cả hoạt động của “cậu cả” trên Instagram.

Beckham tiết lộ gây sốc về con trai lớn

“Chúng tôi kiểm soát tất cả mọi thứ mà Brooklyn đăng tải, tất cả những hoạt động của con trai chúng tôi trên mạng xã hội”, vợ chồng Beckham tiết lộ.

Nói về ước mơ khi trưởng thành của các con, Beckham thừa nhận anh không thể ngăn cản được niềm đam mê của chúng, kể cả khi đó không phải là sự nghiệp bóng đá. Theo Beckham, tốt nhất là để các con tự lựa chọn nghề nghiệp mà chúng mong muốn. 

Tin cùng chuyên mục