Bé gái bốn tuổi kẹt đầu trong "chuồng cọp" tầng 2

  • 07/08/2012 09:03
  • 0 bình luận
  • Diệu Quỳnh
  • In bài
ANTĐ - Một bé gái bốn tuổi ở Hiếu Xương, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) vừa bị kẹt đầu vào rào chắn ở ban công tầng hai còn người thì lủng lẳng phía dưới, rất may bé đã được giải cứu kịp thời.

Những người qua đường đã lập tức gọi cảnh sát khi nhìn thấy một bé gái bốn tuổi ở nhà một mình, đang kêu khóc vì bị treo lơ lửng ngoài song sắt ban công vào thứ Sáu vừa qua.

 “Tôi lái xe đi cùng các bạn mình vào buổi sáng và đột nhiên nghe thấy tiếng một bé gái đang khóc. Nhìn lên trên thì tôi thấy cổ của cô bé bị kẹt vào rào chắn của ban công và tôi nhanh chóng gọi cảnh sát”, Zheng Shuqi, một nhân chứng cho biết.

Bé gái bốn tuổi kẹt đầu trong "chuồng cọp" tầng 2 ảnh 1

Người dân quanh đó đã phản ứng kịp thời để giải cứu cháu bé.

Do không có ai trong nhà của cô bé, vì vậy mọi người bắc thang từ một cửa hàng gần đó làm chỗ dựa cho chân của cô bé. Một cảnh sát sau đó đã trèo vào trong rào sắt để đưa bé gái ra ngoài. Bé được đưa ngay tới bệnh viện, rất may mắn là chỉ bị xước nhẹ ở má. 

Không chỉ ở Trung Quốc, loại ban công chung cư được cơi nới thêm "chuồng cọp" như thế này cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Tháng 12/2011, một bé trai ba tuổi ở khu tập thể phố Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội) cũng lơ lửng trên chuồng cọp tầng hai khi chạy ra ngoài chơi một mình trong lúc bố mẹ đi làm vắng nhà. 

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục