Bé gái 12 tuổi bị 'bạn trai' quen qua mạng xã hội dọa gửi ảnh ‘nóng’ ép quan hệ tình dục, tống tiền

  • 21/09/2020 15:19
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 21-9, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Anh Tuấn (SN 2003, trú tại thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng tháng 7-2020, Tuấn kết bạn qua mạng xã hội (facebook), làm quen với bé gái V.T.T. (SN 2008, cùng quê Vĩnh Phúc). Sau một thời gian tán tỉnh, cháu T. nhận lời yêu và gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh "nóng" của mình.

Quá trình quen biết sau đó, Tuấn yêu cầu T. đến nhà để quan hệ tình dục nhưng bị từ chối. Lúc này, Tuấn đe dọa sẽ gửi 4 tấm ảnh "nóng" cho bạn bè của T., khiến bé gái sợ hãi, phải 3 lần đến nhà để Tuấn để cho “bạn trai” quan hệ tình dục (vào các ngày 27-7, 31-7 và 6-8).

Không dừng lại ở đó, Tuấn còn đe dọa, yêu cầu T. đưa điện thoại cho Tuấn dùng, nếu không sẽ phát tán ảnh và clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người lên mạng xã hội. Để phục vụ yêu cầu của Tuấn, T. phải đi vay tiền bạn bè ở lớp để mua 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone 6 đưa cho Tuấn. Ngoài điện thoại, Tuấn còn yêu cầu T. phải đưa 3 triệu đồng cho Tuấn.

Do không có tiền đáp ứng yêu cầu của Tuấn, T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân. Ngày 11-8, Tuấn hẹn bé T. đến quán nước để giao tiền thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục