Bầu Tam hứa thưởng tivi "cây nhà lá vườn" cho đội vô địch giải hạng Nhì

  • 06/05/2019 17:42
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài tiền thưởng theo điều lệ, Chủ tịch tập đoàn Asanzo Phạm Văn Tam - nhà tài trợ giải hạng Nhì quốc gia 2019, hứa thưởng cho các cầu thủ đội vô địch mỗi người một chiếc tivi 50 inch.

Chiều 6-5, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) diễn ra Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2019 giữa VFF, Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) và Tập đoàn điện tử Asanzo.

Đây là lần đầu tiên sau 21 năm thành lập, giải hạng Nhì quốc gia có nhà tài trợ (trước đó kinh phí tổ chức giải do VFF chi trả, các đội tham dự đóng lệ phí).

Đại diện VFF, Next Media và Tập đoàn Asanzo tại lễ ký kết tài trợ

Đại diện VFF, Next Media và Tập đoàn Asanzo tại lễ ký kết tài trợ

Việc tài trợ chính cho giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2019 của Asanzo là hoạt động nằm trong chiến dịch đồng hành, hỗ trợ, phát triển nền thể thao nước nhà của tập đoàn này.

Chủ tịch tập đoàn Asanzo Phạm Văn Tam chia sẻ: "Giải hạng Nhì quốc gia là sân chơi quan trọng trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam, rất có tiềm năng phát triển. Chính vì thế, Asanzo mong muốn được đồng hành và tài trợ để giúp giải đấu hấp dẫn hơn và thu hút được sự theo dõi nhiều hơn của khán giả".

Bầu Tam được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực bóng đá vài năm trở lại đây, khi nhiều lần thưởng nóng động viên các ĐT Việt Nam ở giải quốc tế và tài trợ 20 tỷ đồng cho CLB Than Quảng Ninh ở V-League 2019.

Tại lễ công bố tài trợ, ngoài tiền thưởng theo điều lệ giải, bầu Tam cũng hứa thưởng cho đội vô địch, mỗi cầu thủ một chiếc tivi Asanzo 50 inch do tập đoàn này sản xuất.

Bầu Tam hứa thưởng mỗi thành viên đội vô địch 1 chiếc tivi 50 inch

Bầu Tam hứa thưởng mỗi thành viên đội vô địch 1 chiếc tivi 50 inch

Ngoài việc lần đầu có nhà tài trợ, giải hạng Nhì quốc gia 2019 còn có sự thay đổi tích cực ở công tác truyền thông hình ảnh. Theo đó, VFF sẽ phối hợp với Next Media xây dựng hình ảnh giải đấu, quảng bá và khai thác thương quyền giải đấu.

Ngay ở mùa này, nhiều trận đấu của giải sẽ được Next Media tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền hình truyền thống, được livestream trên Youtube và Fanpage của VFF, Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Giải hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2019 khởi tranh từ ngày 11-5 với sự tham dự của 14 đội bóng. Các đội sẽ đá vòng tròn lượt đi và lượt về (sân nhà và sân khách) để tính điểm, xếp hạng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham dự VCK. Một đội có điểm, chỉ số phụ thấp nhất trong 2 bảng sẽ phải xuống hạng.

Tại VCK, 4 đội sẽ chia thành 2 cặp bán kết (nhất bảng A gặp nhì bảng B và ngược lại). Hai đội thắng bán kết sẽ gặp nhau ở chung kết. Đội vô địch giành suất thăng hạng duy nhất lên giải hạng Nhất quốc gia 2020. 

Bảng A: Công An Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ SHB Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng, Fisshan Khánh Hòa.

Bảng B: Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long.

Thời gian thi đấu:

Vòng loại:

-Lượt đi: Từ 11/5 đến 10/6/2019

-Lượt về: Từ 10/7 đến 9/8/2019

Vòng chung kết: 16-19/8/2019

Tin cùng chuyên mục