Bầu Đức: "Tôi tranh cử chức chủ tịch VFF để làm gì chứ?"

  • 02/04/2018 19:42
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Đang công tác ở nước ngoài, nhưng ông Đoàn Nguyên Đức vẫn dành thời gian cho An ninh Thủ đô để đưa ra quan điểm của mình quanh chiếc ghế chủ tịch VFF nhiệm kỳ tới.

Là một trong số ít người có công lớn giúp bóng đá Việt Nam lột xác thời gian qua, nhận được nhiều tín nhiệm, nhưng bầu Đức lại không màng tới chuyện tiếp tục ở lại VFF và ngồi vào ghế chủ tịch.

Ngày 31-3 vừa qua, theo bản danh sách đề cử bổ sung ứng viên cho nhiệm kì VIII và VFF chốt lại, ông Đoàn Nguyên Đức được giới thiệu vào vị trí chủ tịch VFF. Trong khi đó, ông Trần Văn Liêng được đề cử Phó Chủ tịch tài chính, ông Phạm Văn Tuấn được đề cử Phó Chủ tịch chuyên môn.

Bầu Đức không muốn liên quan đến VFF nữa

Bầu Đức không muốn liên quan đến VFF nữa

Trao đổi với bầu Đức qua điện thoại khi ông đang đi công tác người ngoài, ông vẫn bảo lưu quan điểm rút lui khỏi VFF và cho rằng việc mình được tín nhiệm giới thiệu ứng cử ghế Chủ tịch VFF là theo đúng nguyên tắc bầu cử đại hội.

“Trước hết tôi xin được gửi lời cảm ơn đến những người đã giới thiệu. Tuy nhiên, tôi muốn rút lui khỏi VFF từ lâu rồi chứ không phải đến bây giờ mới vậy. Tôi không phải người tham làm và lúc này tranh cử Chủ tịch VFF để làm gì chứ. Vì thường trực thuyết phục nên tôi ở lại làm đến hết nhiệm kỳ, sau đó sẽ chính thức nghỉ”, bầu Đức nói.

Thời gian qua, bầu Đức khiến dư luận xôn xao với tuyên bố sẵn sàng giải thể HAGL, bỏ V-League và lứa những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Tuấn Anh... có thể phải về quê cày ruộng, cũng như nhiều phát biểu khác chỉ trích về nhân sự đại hội VFF khóa VIII. Về điều này, ông Đức khẳng định mọi bức xúc của mình đều vì cái chung chứ không vì tư thù với bất kỳ ai: “Tôi buộc phải lên tiếng để họ không làm bậy. Tôi không thể chấp nhận việc bầu cử mà có sắp đặt trước như vậy".

Tin cùng chuyên mục