Bắt vụ ma túy lớn tại bến xe Vinh

  • 23/04/2012 10:59
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Nguồn tin từ công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa bắt hai đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép số lượng lớn chất ma túy ngay tại bến xe Vinh là Nguyễn Duy Ngân (44 tuổi), trú tại khối 10, phường Quang Trung và Huỳnh Bá Lý (43 tuổi), trú tại khối 3, phường Đội Cung, TP. Vinh.
Bắt vụ ma túy lớn tại bến xe Vinh ảnh 1
Bến xe Vinh nơi các đối tượng bị bắt


Sau nhiều tháng theo dõi, xác minh đến gần 4h sáng ngày 19-4, Phòng PC 47 phối hợp với CATP. Vinh mật phục theo dõi hai đối tượng Nguyễn Duy Ngân và Huỳnh Bá Lý. Nhận được tin báo của trinh sát, lực lượng mai phục nhanh chóng triển khai quanh bến xe trung tâm TP. Vinh nơi được cho là điểm dừng của hai đối tượng.

Khi hai đối tượng xuống xe tại bến xe, trong lúc các đối tượng từ phía trong bến xe Vinh đi ra, các trinh sát đã áp sát đối tượng và tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện thái độ của hai đối tượng rất khác lạ, tiếp tục kiểm tra trên người Ngân và Lý, công an thu được 3.800 viên ma túy tổng hợp, gần 100 gam ketamin, gần 90 gam ma túy đá, 35 gam cần sa, 1 cân điện tử và 1 ống hút. Sau đó các đối tượng được dẫn giải về CQĐT để làm việc.

Hiện công an tỉnh nghệ An đang tạm giữ hai đối tượng và tiếp tục mở rộng chuyên án, điều tra vây bắt các đối tượng còn lại.

Tin cùng chuyên mục