Bắt Thanh "teo" - đối tượng bảo kê sới bạc nổ súng giết người

  • 21/04/2015 21:12
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Sau khi cùng đồng bọn sử dụng súng và dao kiếm tấn công làm 1 người chết và 2 người bị thương, Thanh “teo” đã bỏ trốn ra nước ngoài.
Đối tượng này bị Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Thanh Hoá bắt giữ vào rạng sáng  20-4, khi vừa về nước. Theo thông tin ban đầu, Thanh “teo” có tên họ đầy đủ là Phạm Ngọc Thanh (25 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hoá), bị truy nã toàn quốc về tội giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Phạm Ngọc Thanh bị bắt ngay khi đặt chân về nước

Phạm Ngọc Thanh bị bắt ngay khi đặt chân về nước

Phạm Ngọc Thanh bị bắt ngay khi đặt chân về nước

Nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phạm Ngọc Thanh là đối tượng xã hội, chuyên bảo kê các sới bạc trên địa bàn. Giữa năm 2014, Thanh cùng đồng bọn sử dụng súng quân dụng và dao kiếm tấn công khiến 1 người chết và 2 người khác bị thương.

Sau đó, đối tượng này bỏ trốn ra nước ngoài. Quá trình thụ lý vụ án, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với Phạm Ngọc Thanh về 2 tội danh nêu trên. Sau gần 1 năm lẩn trốn, đối tượng đã bị bắt giữ khi vừa quay về nước.

Tin cùng chuyên mục