Bắt tên trộm giắt súng colt trong người

  • 26/04/2013 21:00
  • 0 bình luận
  • Phương Hà
  • In bài
ANTĐ - Công an phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa phối hợp cùng Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, bắt giữ một đối tượng trộm cắp tài sản, thu giữ một khẩu súng colt, cùng 2 viên đạn.

Ngày 21-4, anh Nguyễn Khắc Hữu, 39 tuổi, quê ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quang Ninh đến Công an phường trình báo về việc, vào ngày 3-4 vừa qua, một người đàn ông tên Toàn cùng quê Quảng Ninh đã đến nhà anh ở số 5, ngách 358/33 phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân chơi. Khi anh Hữu và một người ở cùng nhà ra ngoài có việc, Toàn ở lại một mình. Khi quay trở lại anh Hữu phát hiện Toàn đã biến mất, cùng chiếc xe SH biển kiểm soát 30F3-9229 của anh.

Bắt tên trộm giắt súng colt trong người ảnh 1
3 đối tượng tại cơ quan điều tra (đối tượng Toàn đứng giữa)

Tiến hành xác minh, Công an phường Khương Đình phát hiện dối tượng Toàn đang lẩn trổn tại tổ 6, khu 1, phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long.

Ngày 26-4, Công an phường Khương Đình đã phối hợp cùng Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bắt giữ đối tượng Toàn, thu giữ một khẩu súng côn, có 2 viên đạn trong ổ đạn, trong đó 1 viên đã lên nòng, đối tượng đang giấu trong người.

Bắt tên trộm giắt súng colt trong người ảnh 2
Khẩu súng côn và 2 viên đạn thu giữ trong người Đặng Văn Toàn

Tại cơ quan điều tra, đối tượng được xác định là Đặng Văn Toàn, 24 tuổi, từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích. Toàn khai nhận đã lấy trộm xe SH của anh Hữu đem đi “cầm đồ” cho Nguyễn Văn Sự, 23 tuổi và Trần Hải Hòa, 28 tuổi, cùng trú tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, để lấy tiền tiêu xài.

Công an phường Khương Đình đã bắt tạm giam 3 đối tượng Toàn, Sự và Hòa để điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục