Bắt tên cướp xe máy sau 3 giờ gây án

  • 28/01/2014 11:19
  • 0 bình luận
  • Người viết: Đỗ Thị Duyên
  • In bài
ANTĐ - Vừa dừng xe mua đồ, tôi bị một thanh niên lao tới, cướp xe cùng toàn bộ tài sản trị giá hơn 30 triệu đồng để trong cốp xe. Trong lúc tôi đang tuyệt vọng nhất tôi nhận được thông báo đã bắt giữ được đối tượng và đề nghị đến nhận tài sản...


Thư cảm ơn

Kính gửi: Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP Hà Nội

Tên tôi là: Đỗ Thị Duyên (SN 1982), trú tại xóm Nứa – Đại Yên – Chương Mỹ- Hà Nội.

Tôi viết thư này xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ông cùng toàn thể lực lượng CATP Hà Nội, Trung đoàn cảnh sát cơ động nói chung, cán bộ chiến sĩ đại đội 8, thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động nói riêng nhân dịp sắp bước sang năm mới, tôi xin gửi tới ông và gia đình lời kính chúc sức khỏe thành công và hạnh phúc.

Ông Nguyễn Đức Chung kính mến! Sự việc tôi bị hai đối tượng cướp tài sản diễn ra vào khoảng 21h ngày 14-1-2014 tại khu vực xóm Nứa, Đại Yên – Chương Mỹ - Hà Nội. Khi tôi vừa dừng xe để vào quán mua mì tôm và chưa kịp tắt máy thì bất ngờ có một thanh niên lao tới, nhảy lên xe của tôi rồ ga bỏ chạy. Tôi chỉ kịp bám vào đuôi xe để giằng lại xe vì lúc đó đường vắng, không có ai hỗ trợ, đối tượng cướp xe của tôi đã kéo lê tôi xuống đường khoảng 150m thì dùng chân đạp tôi buông khỏi xe và phóng đi. Tôi bị ngã ra đường, xây xát toàn bộ một bên phải và cánh tay. Tôi nhìn theo bọn chúng trong tuyệt vọng vì toàn bộ tài sản khoảng 28 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại trị giá 5 triệu đồng tôi đều để trong cốp xe. Số tiền trên là tôi dành dụm để chi tiêu trong dịp Tết đã bị bọn chúng cướp mất. Tôi nghĩ sẽ không bao giờ tìm lại được, sau khi trấn tĩnh, tôi có đến công an xã Đại Yên trình báo. 

Trong lúc tôi đang tuyệt vọng nhất thì vào khoảng 24h cùng ngày, tôi nhận được thông báo của công an xã là các anh cảnh sát cơ động đã bắt giữ được đối tượng và đang bàn giao cho CAP Yên Nghĩa (Hà Đông). Khi đến CAP, tôi nhìn thấy tài sản của mình mà không tin đó là sự thật. Sau khi được các anh công an tận tình hướng dẫn làm một số thủ tục ban đầu, tôi mới có điều kiện vào thăm các anh cảnh sát và được biết các anh thuộc đơn vị đại đội 8 Trung đoàn cảnh sát cơ động Hà Nội đang làm nhiệm vụ điều tra, kiểm soát trong đêm. Sự mưu trí, cảnh giác, dũng cảm của các anh đã đem lại niềm vui hạnh phúc cho gia đình tôi.

Qua sự việc trên, tôi xin chân thành cảm ơn Ông giám đốc CATP Hà Nội là một lãnh đạo chỉ huy cao nhất của công an Thủ đô, ông đã rèn luyện, đào tạo và giáo dục được một lực lượng công an trẻ tinh nhuệ, chính quy, hết lòng phục vụ nhân dân, ngày đêm không quản gian nan, nguy hiểm, vất vả để thức trọn đêm đem lại hạnh phúc bình yên cho nhân dân.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc ông sức khỏe dồi dào để tiếp tục chỉ huy, lãnh đạo lực lượng công an Thủ đô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đảng và nhân dân gửi niềm tin và lập được nhiều chiến công đem lại niềm tin và hạnh phúc cho nhân dân.

Kính thư, một lần nữa xin được chân thành cảm ơn ông!

Tin cùng chuyên mục