Bắt quả tang 15 đối tượng sát phạt nhau trong ngôi nhà hoang

  • 23/03/2020 20:37
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng đánh bạc dưới hình thức "ba cây" tại một ngôi nhà bỏ hoang.

Trước đó, chiều 21-3, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa tiến hành kiểm tra tại một ngôi nhà bỏ hoang ở thôn Phượng Ngô 1, xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa.

Bắt quả tang 15 đối tượng sát phạt nhau trong ngôi nhà hoang

Cơ quan công an lấy lời khai một trong các đối tượng đánh bạc

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “3 cây”. Tại chỗ, Công an đã thu giữ gần 77 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc. Tổ công tác đã lập biên bản đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ.

Các tang vật của vụ án

Các tang vật của vụ án

Bước đầu, các đối tượng khai ổ nhóm đánh bạc này do Lường Kế Thảo (SN 1986) và Lê Văn Thức (SN 1979) cầm đầu. Chiều ngày 21-3, một số đối tượng đến nhà Thảo ngỏ ý muốn đánh bạc. Thảo và Thức đã dẫn các đối tượng đến một ngôi nhà bỏ hoang bên cạnh nhà Thảo để đánh bài “3 cây”. Hai đối tượng này thỏa thuận thu tiền hồ và sẽ chia đôi.

Theo cơ quan công an, các đối tượng tham gia sới bạc này đều đến từ huyện Hoằng Hóa. 

Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục củng cố tài liệu hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Tin cùng chuyên mục