Hà Nội

Bắt nhóm thanh niên ném Phó Công an xã chấn thương sọ não

  • 03/10/2013 10:02
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Biết những người đối diện là lực lượng đang thực thi nhiệm vụ, nhưng với tính côn đồ nhóm đối tượng đã hành hung làm 1 đồng chí Phó Công an xã bị chấn thương sọ não.

Ngay sau khi sự việc xảy ra các đối tượng gồm Nguyễn Văn Trường (SN 1990), Ngô Văn Đạt (SN 1990), Ngô Văn Việt (SN 1989) cùng trú tại xã La Phù đã bị lực lượng CAH Hoài Đức bắt giữ phục vụ công tác điều tra.

Bắt nhóm thanh niên ném Phó Công an xã chấn thương sọ não ảnh 1
3 đối tượng tại CAH Hoài Đức

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 22 gờ ngày 26-9 khi 3 đối tượng nói trên đến phòng trọ của 2 người phụ nữ thuê tại xóm Minh Khai, xã La Phù chơi thì va chạm với nhóm thanh niên đang nói chuyện với một trong hai phụ nữ này. Bực mình vì đến chơi mà bị người phụ nữ khước từ, Việt liền gọi thanh niên đang nói chuyện với người phụ nữ trong phòng ra để “nói chuyện”.

Trong khi đang “câu ra câu vào” thì một người bạn của thanh niên này can ngăn nên bị Việt đấm vào mặt. Chuyện ầm ĩ nên đã được người dân can ngăn, tất cả đã giải tán. Tưởng chuyện dừng lại ở đó, thế nhưng Việt đã rủ Đạt về nhà lấy kiếm đồng thời rủ thêm Trường với ý định quay lại phòng trọ đánh nhóm thanh niên lúc trước dám “cản mũi” bọn chúng.

Khi đến gần khu vực bãi đất hoang gần phòng trọ, Trường đã hô đồng bọn vào đánh cho chúng no một trận. Lúc này, lực lượng CAX La Phù gồm anh Ngô Văn Trọng và Ngô Văn Thành đang đi tuần tra thì thấy nhóm thanh niên ầm ĩ  nên đã đề nghị nhóm thanh niên giải tán. Lời đề nghị của anh Trọng Phó CAX La Phù vừa nói xong thì bị nhóm Việt, Đạt, Trường cầm gạch ném vào đầu anh Trọng rồi bỏ chạy.

Hậu quả anh Trọng đã bị gục tại chỗ được đưa đi cấp cứu tại Viện 103. Tại đây, các bác sĩ chụp chiếu và kết luận anh Trọng bị chấn thương sọ não, tụ máu, rạn xương thái dương.

Sau khi vụ việc xảy ra các đối tượng đã bị CAH phối hợp với Công an cơ sở bắt giữ. Tang vật thu được 1 thanh kiếm, gạch và một số vật dụng mà nhóm thanh niên dùng gây án. Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ hình sự tại CAH Hoài Đức đẻ phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục