Bắt nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ

  • 23/07/2015 21:58
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài

ANTĐ - CAH Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cho biết, đang tạm giữ 4 đối tượng cùng trú tại xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Như Ý (SN 1988), Huỳnh Văn Vinh (SN 1995), Nguyễn Thanh Quy (SN 1983) và Phan Văn Bình (SN 1995, cùng trú tại xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) rủ nhau đi nhậu tại xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, Tây Ninh.Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 21-7, Vinh điều khiển xe môtô BKS 93P1 - 6729 chở Quy đi trước, còn Ý điều khiển xe môtô BKS 70F5 – 9470 chở Bình đi sau. Khi gần tới cổng chính KCN Phước Đông - Bời Lời thì gặp tổ công tác đội CSGT Công an huyện Gò Dầu và 3 tuần tra nhân dân xã Phước Đông gồm các anh Nguyễn Văn Cuôi, Trịnh Việt Hiếu và Trần Văn Hòn.Phát hiện Bình không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiện say rượu, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, nhưng Ý không chấp hành mà điều khiển xe chạy thẳng qua cổng chính KCN Phước Đông - Bời Lời.Thấy vậy, 2 đồng chí Hiếu và Cuôi đã dùng xe đuổi theo và chạy song song với xe của Ý đồng thời, tiếp tục ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe.Khi chạy qua khỏi cổng chính Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời khoảng hơn 50m, Ý liền tăng tốc, chạy vượt lên và dùng chân trái đạp vào xe môtô của đồng chí Hiếu, làm đồng chí 


Hiếu té ngã vào dải phân cách, thương tích. Sau đó, Ý chở Bình chạy thẳng vào trong KCN gặp Vinh và Quy.Lúc này, Trần Xuân Lộc (SN 1990) và Huỳnh Biên Em (SN 1990) là bảo vệ KCN tại cổng chính thấy Ý đạp đổ xe môtô của Hiếu nên chạy đuổi theo một đoạn khoảng 100m nhưng không kịp. Sau đó, Lộc điện thoại cho anh Phạm Văn Trung (SN 1982) và Mai Văn Khang (SN 1995) là bảo vệ KCN tại chốt công ty xử lý nước thải biết để chặn Ý lại. Khi Trung điều khiển xe môtô chở Khang ra chặn đón thì phát hiện Ý, Bình, Vinh và Quy đang chạy vào hướng vòng xoay KCN. Anh Trung chạy theo nói “Tại sao đạp người ta té mà không dừng lại?” nhưng nhóm của Ý tăng tốc chạy tiếp. Anh Trung chạy theo đến khu vực vắng (ngoài khu công nghiệp) thuộc ấp Trảng Sa, xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, thì nhóm Ý dừng xe lại. Khi Trung và Khang tới nơi thì bị nhóm Ý, Bình, Vinh và Quy dùng mũ bảo hiểm đánh Trung nằm bất động, còn Khang chạy được và báo lực bảo vệ KCN đến thì nhóm Ý đã lên xe bỏ chạy.CAH Gò Dầu đã bắt giữ Ý, Bình, Vinh, Quy để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục