Bắt nghi can trộm 350 cây vàng ở thị xã Sơn Tây

  • 23/08/2020 15:50
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Sáng nay 23 - 8, Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã đưa một nghi can bị còng tay tới tiệm vàng Tuấn Đạt (trên đường Phùng Khắc Khoan, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) khoảng hơn 1 giờ để làm các thủ tục điều tra. Thanh niên trên được xác định là nghi phạm trong vụ đột nhập vào tiệm vàng lấy đi 350 cây vàng cách đây 4 ngày...
Bắt nghi can trộm 350 cây vàng ở thị xã Sơn Tây ảnh 1

Nghi can Nguyễn Tiến Hân

Liên quan đến vụ tiệm vàng ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội bị kẻ gian đột nhập vào ngày 18-8 vừa qua và lấy đi một lượng lớn vàng, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với Phòng CSHS và một số đơn vị nghiệp vụ khác của CATP Hà Nội đã tiến hành điều tra, truy băt đối tượng.

Cơ quan Công an đã xác định được danh tính và nơi ở của nghi can vụ trộm này là Nguyễn Tiến Hân (SN 1990, trú tại xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Bắt nghi can trộm 350 cây vàng ở thị xã Sơn Tây ảnh 2

Tiệm vàng Tuấn Đạt

Trước đó, theo tường trình của chủ tiệm vàng Tuấn Đạt với Công an phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, khoảng hơn 3h ngày 18-8, kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy đi 350 cây vàng các loại, cùng 140 triệu đồng tiền mặt, tổng thiệt hại khoảng 13 tỷ đồng.

Sau khi phá hai lớp khóa trên tầng 3, kẻ gian xuống tầng 1 ngắt điện hệ thống an ninh rồi lấy lượng tài sản lớn.

Bắt nghi can trộm 350 cây vàng ở thị xã Sơn Tây ảnh 3

Công an thị xã Sơn Tây đăng tải hình ảnh truy tìm đối tượng ngay sau khi xảy ra vụ việc

Được biết, Nguyễn Tiến Hân từng “sở hữu” 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Trước khi bị bắt, Hân cùng một số đối tượng khác tham gia hoạt động lĩnh vực tài chính. Quá trình điều tra, cơ quan Công an cũng thu hồi được một lượng lớn vàng do Hân trộm cắp.

Tin cùng chuyên mục