Bắt kẻ đồi bại hiếp dâm bé gái mới 4 tuổi

  • 27/09/2012 10:12
  • 2 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Kỳ Tân
  • In bài
ANTĐ - Thấy cháu bé sang nhà chơi, khi y đang ở nhà một mình, thú tính nổi lên đối tượng đã đưa cháu bé lên đồi bạch đàn gần nhà và giở trò đồi bại.

Chiều 26-9, theo thông tin từ công an huyện Nghĩa Đàn, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng với đối tượng Phạm Hồng Kiên (38 tuổi) trú tại xã N., huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào khoảng 15h30 phút ngày 20-9, cháu V.M.P đến nhà Kiên chơi. Thấy cháu bé sang chơi, Kiên đang ở nhà một mình nên dục vọng trong người hắn nổi lên. Ngay lập tức, Kiên gạ gẫm rồi dẫn cháu V.M.P lên đồi bạch đàn cách nhà 150 mét để giở trò đồi bại.

Bắt kẻ đồi bại hiếp dâm bé gái mới 4 tuổi ảnh 1
Ảnh minh họa

Sau khi thỏa mãn thú tính, Kiên để cháu V.M.P đi về và không quên buông lời đe dọa không được nói với ai, nếu nói ra, Kiên sẽ không để cho cháu bé yên.

Hôm đó, khi mẹ của P đi làm về, thấy con gái liên tục có biểu hiện nghi vấn, tinh thần hoảng loạn nên gặng hỏi. Sau một hồi vòng vo, cuối cùng thì P đã kể rõ sự việc với mẹ.

Sau khi nghe P kể, gia đình đã làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an. Đối tượng Kiên sau đó bị bắt để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em, đối tượng được chuyển lên phòng PC45.

Hiện sự việc đang được Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục