Bắt giữ 'siêu' trộm tại bệnh viện

  • 12/06/2020 11:59
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 12-6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Doãn Phi Hùng (SN 1980; trú tại thôn Phù Sa, xã Viên Sơn, thị xã Sơn Tây) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Đối tượng Hùng tại cơ quan Công an

Đối tượng Hùng tại cơ quan Công an

Trước đó, liên tục trong các ngày đầu tháng 6, CAP Lê Lợi, thị xã Sơn Tây nhận được tin trình báo của nhiều người dân về việc bị mất trộm điện thoại khi đến Bệnh viện đa khoa Sơn Tây chăm sóc người nhà.

Ngay sau đó, CAP Lê Lợi đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương xác minh thủ phạm gây án. Đến rạng sáng 8-6, CAP Lê Lợi phối hợp Đội CSHS Công an thị xã Sơn Tây và CAP Viên Sơn đã bắt giữ đối tượng trộm cắp là Doãn Phi Hùng. Tang vật thu giữ là 17 chiếc điện thoại các loại.

Tại cơ quan Công an, Hùng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo hồ sơ, Hùng từng có 6 tiền án (trong đó có 5 tiền án về tội Trộm cắp tài sản).

Công an thị xã Sơn Tây thông báo, ai là bị hại trong các vụ trộm điện thoại tại Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đề nghị liên hệ Đội Cảnh sát hình sự: 024.33832099; Công an phường Lê Lợi: 024.33832133, để phối hợp giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục