Bắt giữ nhóm đối tượng đánh ghen tại siêu thị Big C Hà Đông

  • 15/06/2016 22:13
  • 153 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Sau khi kéo “tình địch” ra trước cửa siêu thị Big C Hà Đông, quận Hà Đông, Hà Nội, các đối tượng đã lao vào đánh đấm, giật tóc, xé áo của nạn nhân khiến người này bị thương ở vùng mặt, tay và chân.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an, khoảng 14h15 phút ngày 15-6-2016, hai đối tượng Hoàng Thị Anh (sinh năm 1989), trú tại Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông và Vũ Thị Vân Anh (sinh năm 1994) rủ nhau ra siêu thị Big C Hà Đông, thuộc phường Mộ Lao, để gặp “tình địch” của Vân Anh là chị Mai Thị A (sinh năm 1997), trú tại Vĩnh Phúc, hiện đang ở Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội, nhằm nói về việc chị A có quan hệ tình cảm với chồng của Vũ Thị Vân Anh.

Trên đường đi ra siêu thị, Hoàng Thị Anh và Vũ Thị Vân Anh có gặp hai đối tượng nữ khác là bạn của Vân Anh (hiện chưa xác minh được nhân thân). Sau đó, các đối tượng đến siêu thị.

Hoàng Thị Anh (áo vàng) và Vũ Thị Vân Anh (áo đen)

Hoàng Thị Anh (áo vàng) và Vũ Thị Vân Anh (áo đen)


Thấy chị Mai Thị A đang ở trong siêu thị, các đối tượng đã kéo chị A ra ngoài và đánh đập, giật tóc, xé áo của nạn nhân. Mặc cho người dân can ngăn, các đối tượng vẫn tiếp tục đánh chị A, khiến nạn nhân bị thương ở đầu gối, xây xát ở tay và thâm tím nhiều vết trên mặt, môi bị bầm dập.

Chị A cũng cho biết, trong quá trình bị các đối tượng hành hung, sợi dây chuyền đeo trên cổ chị A đã… biến mất.

Nhận được tin báo của người dân, Công an phường Mộ Lao, quận Hà Đông, đã báo cáo Ban chỉ huy Công an quận điều động cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường, đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Lúc này, hiện trường chỉ còn Vũ Thị Vân Anh và Hoàng Thị Anh đang tiếp tục đánh chị Mai Thị A, hai đối tượng nữ khác là bạn của Vân Anh đã bỏ trốn.

Chị Mai Thị A cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với chồng của Vũ Thị Vân Anh nhưng đã chia tay được mấy tháng nay. Trong khi đó, chồng của Vân Anh không thừa nhận mối quan hệ trên.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hà Đông đang tiếp tục điều tra việc liên quan đến chiếc dây chuyền của chị Mai Thị A, làm rõ vụ việc đánh ghen, gây rối trật tự công cộng và truy tìm hai đối tượng nữ còn lại đang bỏ trốn để đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục