Bắt giữ đối tượng cướp xe của người say rượu

  • 19/08/2013 16:14
  • 0 bình luận
  • QM
  • In bài
ANTĐ -Thấy thanh niên say rượu đứng bên đường cùng chiếc xe máy, Tân giả vờ ngỏ ý chở về, sau đó hất thanh niên này xuống đường rồi cướp đi chiếc xe máy.
Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên đường Đào Sư Tích, công an xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh đã bắt nóng hai đối tượng cướp xe của người say xỉn đi trên đường. Hai đối tượng bị bắt là Phan Hoàng Tân, 20 tuổi và Nguyễn Minh Đức, 26 tuổi, cùng ngụ trên địa bàn quận 4, TP HCM. 
Bắt giữ đối tượng cướp xe của người say rượu ảnh 1
Hai đối tượng bị bắt giữ (Ảnh N.T)

Tại cơ quan công an, Tân khai nhận, khoảng 4 giờ sáng hắn rảo quanh các tuyến đường thì thấy một thanh niên trong tình trạng say xỉn đứng bên đường. Tâm liền tiến tới nói sẽ chở người này về. Đến chỗ vắng người qua lại trên đường Phạm Thế  Hiển, phường 3, quận 8, Tâm hất nạn nhân xuống rồi cướp xe Attila đem về nhà trọ ở xã Phước Kiển cất giấu. Sáng cùng ngày, Tân nhờ Đức đẩy xe ra ngoài để làm chìa khóa thì bị bắt giữ. Công an xã Phước Kiển nhận định, đây là thủ đoạn mà nhiều đối tượng cướp thực hiện. Trong thời gian vừa qua, đối tượng gây án của bọn chúng là những người đã uống rượu bia, không còn tỉnh táo. Cơ quan công an cũng khuyến cáo người dân, không nên đi ra đường một mình khi đã say xỉn và phải cảnh giác với thủ đoạn cướp này.

Tin cùng chuyên mục