TP.HCM:

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển xe gian về biên giới tiêu thụ

  • 09/03/2016 15:26
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTĐ - 2 cha con Lại Thành Chung (SN 1973) - Lại Văn Tuấn Anh (SN 1995, cùng ở tỉnh Long An) đi xe máy lên TP.HCM đến bãi xe ở gần bến xe An Sương, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, để lấy một chiếc xe gian thì bị trinh sát phục kích, bắt giữ.

Sáng 8/3, các trinh sát Đội Phòng chống trộm cắp - lừa đảo, thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM phát hiện 2 đối tượng trên có biểu hiện lạ thường, liền bám theo. Phát hiện 2 người này vào một bãi gần bến xe An Sương, với những biểu hiện bất thường, liền ập vào kiểm tra. Qua kiểm tra, chiếc xe máy 2 đối tượng vừa lấy trong bãi là một chiếc xe bị mất trộm tại TP Cần Thơ vào ngày 7/3 vừa qua.
Đối tượng Chung

Đối tượng Chung

Đối tượng Chung  Chưa hết, chiếc xe máy mà 2 đối tượng đang sử dụng cũng được xác định là bị mất trộm vào tháng 11/2015 tại quận Bình Tân, TP.HCM. Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận là cha con, là Chung - Tuấn Anh như nói trên.  Tổ trinh sát bàn giao hai đối tượng Chung - Tuấn Anh cho công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, để điều tra, xử lý về hành vi "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có". Được biết trước đó, Chung cùng con trai Tuấn Anh đã vận chuyển trót lọt 2 xe máy trộm cắp từ TP.HCM về biên giới Campuchia, vùng giáp tỉnh Long An, để tiêu thụ.
Đối tượng Tuấn Anh (con trai của Chung)

Đối tượng Tuấn Anh (con trai của Chung)

Đối tượng Tuấn Anh (con trai của Chung)

2 người này khai báo, được 1 đối tượng thuê vận chuyển xe gian từ TP.HCM về khu vực biên giới tiêu thụ, với tiền công là 800 ngàn đồng/xe.

Tin cùng chuyên mục