TP.HCM

Bắt giam gã choai miệt vườn khiến bé gái 13 tuổi có con

  • 09/03/2015 16:11
  • 0 bình luận
  • Lê Minh
  • In bài
ANTĐ - Trong 1 vụ, gã trai miệt vườn sống như vợ chồng làm bé gái chưa đầy 13 tuổi có con nên bị bắt về tội hiếp dâm. 1 vụ khác, gã trai yêu đương, làm chuyện người lớn với bé gái 15 tuổi nên phạm tội giao cấu….

Thông tin từ công an tỉnh Hậu Giang cho biết, vừa khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thành Đô (SN 1995, ngụ xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Theo điều tra, giai đoạn tháng 2/2013 bé gái tên Mai (tên nạn nhân được thay đổi, SN 2002, ngụ tỉnh Sóc Trăng) bỏ nhà, đi phụ bán quán cà phê tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Quá trình làm việc, Mai quen biết, có quan hệ tình cảm nam nữ với Đô.

Thậm chí sau đó Mai đến nhà của Đô sinh sống với thanh niên này như vợ chồng. Kết quả là giai đoạn cuối năm 2014, Mai có thai và đã sinh con.

Sau đó Mai và Đô có cãi nhau. Do đó Mai bỏ về nhà cha mẹ ruột để sinh sống. Diễn biến tiếp theo là gia đình đưa Mai đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Đô. Quá trình điều tra đến nay, cơ quan công an đã xác định Độ phạm tội nên đã bắt giữ và khởi tố.

Trong 1 vụ khác, mới đây công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cũng vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Võ Văn Gil (SN 1995, ngụ ở địa phương) để xử lý về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Đến nay công an làm rõ, giữa Gil và bé gái Diễm (tên nạn nhân được thay đổi, SN 2000, ngụ ở địa phương) có mối quan hệ yêu đương nam nữ. Vào 1 đêm cuối tháng 12/2014 Gil chở Diễm đi nhậu. Sau đó Gil chở bé gái này thẳng đến nhà nghỉ để… làm chuyện người lớn.

Mời đây gia đình Diễm phát giác vụ việc nên tố giác đến cơ quan công an. Khi bị mời lên làm việc, Gil đã khai báo toàn bộ hành vi.

Tin cùng chuyên mục